Vũng Tàu Regency đất nền Nhà phố thông tin mới nhất đầu tư lớn

Chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương trực tiếp ra mắt các đất nền phân lô tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn . Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 30tr/m2 (đã bao gồm VAT)… Ngoài ra còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và thanh toán tiền linh hoạt.

Vũng Tàu Regency

Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành thông tin mới nhất

Không chỉ đắc địa về mặt giao thông mà Baria City Gate Banggiachudautu.vn còn sở hữu vị trí đẹp tuyệt vời. cùng với hồ cảnh quan nên được hưởng không gian sống mát mẻ và bầu không khí trong lành. Cùng với đó, thiết kế Khu dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành theo phong cách mở có hướng nhìn hướng hồ. Nhiều không gian thoáng mang đến với đời sống của cư dân phong thủy an lành. Mỗi buổi sáng sớm, gia chủ chỉ cần mở tung cánh cửa là có thể đón được nguồn năng lượng thiên nhiên. Căng tràn sức sống mang đến những phút giây viên mãn nhất. biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành dành cho những KH thông thái là sự chọn lọc hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng TP. Vũng Tàu và hệ thống trung tâm y tế có tiếng, trường học các cấp, …

Khi được ra mắt vô số những tiện ích sẽ có mặt trong dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn không khỏi khiến KH đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án đất nền cao cấp của Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Trẻ em tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn còn có những tiện ích dành riêng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Baria City Gate Banggiachudautu.vn còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Biệt thự Vũng Tàu Regency đầu tư lớn

Không chỉ nằm ở vị trí đẹp ,những đất nền tại biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành còn thu hút sự để ý đông đảo từ giới đầu tư và KH bởi những thiết kế tinh xảo, phù hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, đảm bảo các biệt thự và nhà phố không góc chết, luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà … Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có một điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau. Giới kiến trúc đã để ý cân bằng giữa tạo không gian sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. đất nền có lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho đất nền.

Khẳng định chất lượng cao ở mọi khía cạnh từ thiết kế, địa điểm đến hạ tầng tiện ích. Khu dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành ngay từ khi vừa ra mắt đã làm “sáng bừng” cả thị trường bất động sản phía Đông TP. Vũng Tàu. Với mức giá cạnh tranh chỉ từ 30tr/m2. Tổng giá trị đất nền chỉ từ 5 tỷ/lô cùng CSBH linh hoạt. Lý do họ chọn lọc dự án đất nền cao cấp này vì đây là sản phẩm mang đến cảm giác yên tâm lớn cho họ khi chọn lọc đầu tư hơn nữa. Khu đất nền tọa lạc tại rất đắc địa ngay mặt đường Đường 3/2 rất phù hợp đầu tư cho thuê. Từ địa điểm Khu dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành và từ những gì mà dự án đất nền cao cấp mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một đời sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của đời sống đều được tận hưởng trọn vẹn.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn