Vinhomes Khánh Hội viên ngọc giữa trung tâm Sài Gòn

 

Trong bối cảnh quỹ đất thành phố ngày càng bị thu hẹp, thì các dự án mọc lên như nấm, nhưng bên cạnh đó có rất nhiều các dự án xây dựng chỉ để chiếm đất, hoặc xây xong bỏ dở. Trong khung cảnh đó nắm được tiêu chí của người dùng thì tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì Đông Nam Á Vingroup đã cho ra mắt một dự án được ví như Viên Ngọc giữa lòng thành phố đông đúc tấp nập, đó là Dự Án Vinhomes Khánh Hội.

tien-ich-vinhomes-khanh-hoi

Ra đời trong bối cảnh đất đai ngày một đắt giá, quỹ đất của thành phố chỉ có khoảng 930ha mở rộng, Vinhomes Khánh Hội đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trước các đối thủ và các đàn anh di trước. Vinhomes Khánh Hội nằm ở số 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh được bao quanh bởi khu cảng Khánh Hội và có diện tích rộng tới 47,5ha. Trong tình tình các dự án tranh nhau từng mét đất để xây dựng nhà ở thì Vinhomes Khánh Hội đã tự sở hữu một diện tích đất rất rộng, không những thế diện tích trong khuôn viên chủ yếu tập trung vào các dịch vụ tiện ích phục vụ dân cư..

Nói tiếp về vị trí thì Dự Án Vinhomes Khánh Hộiđược đặt tại quận 4,là cửa ngõ quan trọng nối liến với các quận quan trọng như quận ,5, quận 2, quận 1, quận 10, quận 8 nối liền với đại lộ Nguyễn Văn Linh và quận 7 gần Hầm Thủ Thiêm đi qua quận 9 , quận 2. Phải nói là vị trí quá là thuận lợi về cả đường bộ và đường thuỷ, hơn thế nữa những dịch vụ đi kèm trong khuôn viên còn đặc sắc và đa dạng hơn nữa.

Gọi Dự Án Vinhomes Khánh Hội là viên ngọc giữa trung tâm Sài Gòn cũng không sai, vì giữa lòng thành phố đông đúc và hối hả như vậy mọc lên một dự án nhà ở cho dân cư cao cấp như vậy, phục vụ 24/7 các tiện ích chỉ đi vài bước chân là tới, nhân viên chăm sóc khách hàng thường trực liên tục 7 ngày trong tuần và 365 ngày trong 1 năm, đem lại cho quý khách hàng có nhu cầu sống ở đây những cảm giác thoải mái nhất, hiện đại nhất và cũng ấm cũng nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*