Vinhomes Central Park – khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu

Sở hữu căn hộ hạng sang tại can ho Vinhomes Central Park không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

vinhomes-central-park

Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng cho thue can ho vinhomes central park tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Khu căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, cho thue Vinhomes Central Park chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Vinhomes Central Park sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, du an vinhomes quan 9 mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin Vinhomes Central Park đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*