Vincity Grand Park dự án chung cư đầy đủ chức năng đầy sáng tạo

Tin tức về dự án chung cư căn hộ giá rẻ chung cư Vincity Grand Park vietcomland.com đã tràn đầy một số phương tiện truyền thông. Với từ khoá ‘Vincity Grand Park ’ thì trên Google cho ra hàng trăm ngàn kết quả chỉ chưa trong đầy 1 giây. Điều này cho thấy độ hot và sự đợi mong của dự án chung cư này. Vậy điều gì khiến Vincity Grand Park được chú ý nhiều như thế?

Vincity Grand Park

khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park đầy đủ chức năng

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông, ngay mặt đường Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên , đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia cùng khoảng cách chưa đầy 500m tới Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng… bất cứ ai dù không hoạt động trong lĩnh vực BĐS cũng có thể cảm thấy được khả năng đi đến cũng như đi đến cực kỳ linh hoạt khi lựa chọn vietcomland.com. Nằm liền kề khu dân cư mới Vincity Grand Park , khu dân cư Vincity Grand Park sở hữu lợi thế lớn về đi đến giao thông và chất lượng môi trường sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được phân tích là nơi đáng sống uy tín tại Quận 9 trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới.

Vincity Grand Park VinGroup có một hệ thống tiện ích cực kỳ đặc biệt. Cũng giống như những dự án chung cư của CĐT VinGroup trước đây, Vincity Grand Park VinGroup được CĐT VinGroup đầu tư một hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại nhất giai đoạn này như Trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym… tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, tạo nên một cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi, đẳng cấp nhất tại dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park

khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park đầy sáng tạo

Bên cạnh đó dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park còn được quản lý dịch vụ bởi chủ đầu tư VinGroup, nên rất chắc chắn về hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và vấn đề vệ sinh, môi trường sống cho cư dân. Trên thực tế, khi mong muốn tối đa hóa lợi nhuận, nhiều CĐT đã không ngần ngại cắt xén các khu vực dành cho cây xanh, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng,… để xây thêm căn hộ chung cư, khiến tỷ lệ sử dụng đất xây dựng vọt lên 60 – 70%. Điều này về mãi mãi sẽ không tốt cho sức khỏe và tinh thần của các cư dân tương lai, đặc biệt là tại thành phố đông người như thành phố Hồ Chí Minh.

Với những bạn độc thân hay gia đình chỉ có một người con thì việc sở hữu chung cư hạng sang một phòng ngủ là hợp lí nhất. Với mẫu nhà đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, chung cư hạng sang trông mong mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống hiện đại sung túc, đầy đủ. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ thích hợp với những gia đình 2 thế hệ, thêm một phòng ngủ sẽ mang lại cảm giác rộng rãi cho bạn và gia đình. Các gian phòng được thiết kế khá giống với căn hộ một phòng ngủ nhưng nhiều hơn về số phòng ngủ. Bên trong dự án chung cư xây dựng nhiều cây xanh tạo khu công viên nội khu góp phần giúp cho bầu không khí của dự án chung cư luôn luôn thoáng mát, dễ chịu nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cho quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com