Vị trí kim cương của dự án Empire City Thủ Thiêm

Căn hộ Empire City tọa lạc ngay góc mặt tiền sông Sài Gòn, tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất khu vực Thủ Thiêm, vì thế dự án được bao bọc bởi các tiện ích xung quanh khu vực vượt trội mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho cư dân Empire City Thủ Thiêm khi kết nối với bất kỳ vị trí . Chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển bằng xe. Đây là dự án hiếm hoi có được vị trí khác biệt vừa kết nối dễ dàng đến các tuyến đường lớn, căn hộ Empire City Thủ Thiêm còn kết nối trước tiếp với quận 1, các khu đô thị lớn như Palm City, khu An Phú An Khánh khu Sala của Đại Quang Minh.

Khu đông không chỉ nổi bật với phân khu căn hộ cao cấp mà phân khúc nhà phố càng hấp dẫn, như Valencia Riverside của MIK. Xem chi tiết về dự án Valencia Riversidehttp://duannhamik.com/du-an-valencia-riverside-quan-9/

Hay quý khách có thể tìm hiểu thêm dự án Vạn Phúc Riverside tại quận Thủ Đức với hàng trăm căn nhà phố, biệt thự cao cấp. Go Here đến website chính thức của Vạn Phúc Riverside.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Là dòng sản phẩm dành cho giới thành đạt chủ đầu tư căn hộ Empire City Thủ Thiêm đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn, sử dụng vật liệu cao cấp và phong cách thiết kế khoa học trong mỗi căn hộ. Empire City Thủ Thiêm đặt tiêu chí thoải mái lên hàng đầu với diện tích các căn hộ rộng rãi được thiết kế từ 1 cho đến 4 phòng ngủ; phòng bếp được nối liền với phòng khách, phòng làm việc kết hợp phòng ngủ vừa tiết kiệm được diện tích vừa tạo cảm giac ấm cúng cho chủ nhân căn hộ.

Tham khảo thêm bài viết hay về Empire City: Những yếu tố hình thành cuộc sống tại căn hộ Empire City

Nhìn qua, căn hộ Empire City có hệ tiện ích nội khu vui chơi giải trí , mua sắm , thư giãn hay tiện ích cộng đồng đều đạt chuẩn thiết kế cao và thiết kế bố cục rất hợp lí. Ở căn hộ Empire City Thủ Thiêm với hệ thống tiện ích được bố trí rất hợp lí.
Dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm ra đời là một sản phẩm mới phát triển với các tiện ích đẳng cấp và xanh mát hơn tạo ra một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*