Vị trí dự án Sunshine City Saigon có gì nổi trội

Dự án Sunshine City Saigon đang tạo nên làn sóng mới trên hị trường bất động sản quận 7 bởi thiết kế độc đáo và hệ thống tiện ích đỉnh cao. Bên cạnh đó, dự án còn gây chú ý bởi sở hữu vị trí không thể nào đẹp hơn tại trung tâm quận 7, đây là một trong những yếu tố tạo nên giá trị của một bất động sản. Vậy bài viết này SaleReal sẽ phân tích đánh giá những điểm nổi bật tại https://sunshine-salereal.com/du-an/sunshine-city-sai-gon/ vị trí dự án Sunshine City Saigon.

Tìm hiểu vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sở hữu vị trí đắc địa trên đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7. vị trí dự án được SaleReal đánh giá cao khi nằm liền kề với dòng sông Cả Cấm nơi bờ Nam trong lành và đặc biệt là liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh, từ vị trí dự án có thể thấy tiềm năng phát triển theo khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

vi tri toa lac sunshine city saigon

Nằm trong khu vực đã được đầu tư quy hoạch với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, cư dân được hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông hiện đại, giúp cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cư dân dễ dàng kết nối vào khu trung tâm Quận 1 và Quận 4 qua Huỳnh Tấn Phát – cầu Tân Thuận 2 vào đường Nguyễn Tất Thành – Hàm Nghi đây là những trục được được đầu tư tân trang hiện đại đảm bảo việc lưu thông cho cư dân. Với trục đường Nguyễn Văn Linh cư dân có thể kế nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và vào trung tâm Quận 7 dễ dàng.

Kết nối vào khu vực quận 5 qua đường Nguyễn Văn Linh – QL50 – cầu Chà Và. Tuyến đường Nguyễn Văn Linh – QL1A – Võ Văn Kiệt giúp cư dân kết nối vào trung tâm quận 8.

Bên cạnh đó, trong tương lai cư dân sống tại căn hộ Sunshine City Quận 7 có thể kết nối trực tiếp vào khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 4 kết nối trực tiếp khu vực Quận 2 với nút giao thông Nguyễn Văn Linh. Khu đô thị Thủ Thiêm đang thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn và được nhà nước chỉ định sẽ phát triển thành khu biểu tượng mới của TP. Hồ Chí Minh.

Không gian sống lý tưởng cho cư dân Sunshine City Saigon

Với lợi thế 1 mặt tiếp giáp sông Cả Cấm, 1 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn cư dân sống tại chung cư Sunshine City Quận 7 được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát cùng với tầm nhìn lý tường về 2 dòng sông với đường chân trời không giới hạn.

phoi canh sunshine city quan 7

Cùng với hệ thống cây xanh nội khu và ngoại khu, Sunshine City mang đến cho cư dân của mình cuộc sống thiên nhiên ngay tại thành phố ồn ào náo nhiệt. Cư dân vừa được tận hưởng cuộc sống thiên nhiên trong lành, hòa mình với thiên nhiên ngay tại cuộc sống phố thị, vừa không phải rời xa cuộc sống phố thị đầy đủ tiện nghi, năng động và hiện đại.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án Sunshine City Quận 7 còn giúp cư dân của minh dễ dàng sử dụng hệ thống tiện ích từ những khu trung tâm lớn như Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 2 với hệ thống tường học chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí đỉnh cao,… Với những yếu tố này SaleReal tin rằng chung cư Sunshine City Saigon sẽ mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi và môi trường sống nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*