Vị trí dự án căn hộ Cantavil Premier

Căn hộ Cantavil Premier An Phú tọa lạc ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội thuộc phường An Phú, Quận 2 – gần siêu thị Metro, các trường quốc tế, 3 phút tới khu đô thị mới Thủ Thiêm và chỉ 10 phút để đến được trung tâm thành phố.

Vị trí đẹp nhất quận 2 với các đặc điểm nổi bật sau: Là Parkson và rạp chiếu phim Lotte Cinema của toàn quận 2. Mặt tiền Xa lộ Hà Nội cạnh siệu thị Metro. Xa lộ Hà Nội quận 2 sẽ là 1 trong những đại lộ đẹp nhất không có xe tải (xe lớn sẽ đi đường Vành đai trong).

 

Vi tri Cantavil Premier

Mặt tiền khu đô thị City Horse gần 50ha (trong đó có các dự án Estella, Imperia, Petro Landmark, các khu biệt thự …) Đặc biệt có công viên 6,2ha ngay sát sau lưng Cantavil Premier An Phú. Đối diện bên kia đường là khu biệt thự Thảo Điền và nhiều trường học quốc tế.

Dự án Cantavil Premier An Phú kết nối trực tiếp với Khu đô thị Thủ Thiêm đẹp nhất Việt Nam trong tương lai. Đặc biệt nhất là Đại Lộ Mai Chí Thọ chạy ngang qua ngay sau lưng khu căn hộ, kết nối thẳng Khu Đô Thị Thủ Thiêm đẹp nhất Việt Nam và quận 1 qua hầm Thủ Thiêm và các cây cầu Thủ Thiêm 1,2,3,.. để đến các quận khác.