Vị thế SaiGon Royal Residence quận 4 đặc biệt nhất Sài Gòn

Sắp tới đây, thương hiệu nhà ở Novaland của Novaland Group tiếp tục cho công bố sản phẩm vượt bậc mang tên SaiGon Royal quận 4. Đây là quần thể chung cư được thiết kế sang trọng, tân tiến kết hợp với không gian sống trong lành, không gian xanh rộng rãi và tiện nghi hoàn chỉnh, khép kín.

SaiGon Royal Residence

Căn hộ SaiGon Royal Residence bàn giao chất lượng

thue can ho Saigon Royal tọa lạc tại vị trí trung tâm bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của Sài Gòn. Sở hữu 3 mặt tiền hướng ra các tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp:đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …, dự án căn hộ nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính, được chính phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn để ý đầu tư mạnh mẽ. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng công ty tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Là đơn vị hợp tác đầu tư của SaiGon Royal quận 4 , Novaland Group sẽ triển khai xây dựng trung tâm mua sắm Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt đường Bến Vân Đồn. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, giải trí vui chơi hấp dẫn cho không chỉ cư dân của SaiGon Royal Residence quận 4 trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.Tại khu thành phố đẳng cấp thue can ho Saigon Royal chủ đầu tư Novaland Group cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một biện pháp nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Khu SaiGon Royal Residence sống nhộp nhịp

Dẫn đầu phong cách sống thời thượng, Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence chính là không gian xuất sắc nhất cho những gia đình trẻ hiện đại: vừa là nhà ở, vừa có thể là văn phòng. Tại đây, các gia chủ sẽ được sở hữu quyền lợi “2 trong 1” cực kỳ hoàn hảo. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các KH còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Tìm hiêu thêm thông tin SaiGon Royal Residence quận 4 tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-xa-va-du-an-tai-huyen-binh-chanh/

Nhà thầu của dự án căn hộ là Ricons đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án căn hộ khác với lộ trình tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Sở hữu những thế mạnh vượt bậc để có thể phát triển thành tâm điểm BĐS trong năm 2019, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ thời cơ sở hữu SaiGon Royal Residence quận 4 sớm và nhận nhiều ưu đãi của chủ đầu tư cũng như thời cơ chọn lựa căn vị trí trung tâm nhất. Với những điểm ưu việt như trên, không khó để lý giải vì sao SaiGon Royal Residence quận 4 lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một chung cư cao cấp tại đây, mời KH đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng SaiGon Royal Residence quận 4 mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư.

Nguồn tại: căn hộ cantavil