Trải nghiệm đời sống Singapore ở công trình căn hộ Palm Garden Keppel Land

Là gương mặt đại diện cho thương hiệu của tập đoàn Keppel Land, dự án bất động sản Palm Garden Keppel Land xem ngay hội tụ đầy đủ một số tiện nghi nội khu nội bật theo đạt chuẩn khác biệt của Keppel Land. Với trông muốn sáng xây phải 1 điều kiện khỏe, mới gũi Với thiên vậy, dự án bất động sản đã hút được đông đảo sự chú ý của một số chủ đầu tư ngay từ lúc xa lạ được ra mắt mọi người.

trai nghiem khong gian song hien dai tai palm garden

Cơ sở vật chất nội quỹ của dự án bất động sản Palm Garden Keppel Land

Ẩn chứa trên 30 tiện ích tích phù hợp trong công trình, căn hộ Palm Garden hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách một đời sống đầy đủ cơ sở vật chất sang trọng và cao cấp. Một số tiện ích nổi trội như:

• Mạng lưới chủ hàng, cafe cao cấp, cao cấp gắn liền Với dãy căn hộ khiến cho người dân sinh sống ở đây có thể thưởng thức mọi món ăn ngon của mọi miền không chỉ trong nước mà còn của nhiên giới.

• Trung tâm thương mại sầm uất với đa dạng mặt hàng từ một vài danh tiếng nổi tiếng khác nhau trên thế giới, tọa lạc ngay dưới chân tòa chủ làm cho người dân tạo thể thỏa sức mua sắm mà không nên tốn công di chuyển xa.

• Vùng chăm sức sức khỏe và làm đỉnh bao gồm một vài dịch vụ chất Số lượng cao như phòng tập thể hình, phòng spa, phòng Yoga có sức chứa rộng và hiện đại nhằm cho những người tạo quát trải nghiệm không gian sinh sống tốt nhất.

• Chuỗi bể bơi ngoài trời Đối với quy mô rộng mạnh, hoạt động 4 kết phù hợp với những công nghệ lạ và tiên tiến nhất mang đến cho những người mọi phút giây thư giãn, hòa mình vào dòng nước trong số xanh, mát lành.

Tìm hiểu các dự án căn hộ quận 2 mới nhất

Quy mô dự án bất động sản căn hộ Palm Garden Keppel Land

Thiết kế chất số dự án nhà phố Palm Garden Quan 2 là thụ kết quả của quá trình quy hoạch tổ quan gồm hệ thống giao thông linh hoạt, hoàn thiện, bảo đảm những yếu tố “ thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, lối kết cấu khôn ngoan, độc đáo, tinh tế… dự án được các chuyên gia dày dặn khoản nghiệm nghiên cứu kỹ lưỡng, chăm chút trong số từng kinh tiết để tạo phải một tác phẩm toàn diện, đừng phụ lòng mong mỏi của quý khách.

Phong cách thiết kế: lấy nguồn cảm hứng từ đời sinh sống hiện đại, thiên vì, sảng khoái, một số chuyên gia đã thiết kế nên những căn hộ cực xinh đẹp phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng, Tất cả một số căn hộ đều được thiết kế Đối với những cửa sổ để có quát đón lấy ánh kiến, gió từ tự thế vô phòng, giúp cho không gian nhà bạn ngập tràn lực .Số cho một ngày làm việc hiệu quả.

Xem các bài viết xung quang dự án:

Thiết kế độc đáo của căn hộ Palm Garden Keppel Land

Giá bán dự kiến của căn hộ Palm Garden quận 2

Trải nghiệm đời sống Singapore ở công trình căn hộ Palm Garden Keppel Land

Dự án nhà phố dự án chung cư Palm Garden là siêu dự án bất động sản lớn mạnh trong lĩnh vực nhà tại được một số chuyên gia nổi tiếng trên nhiên giới kết cấu. Do đó, quý khách sẽ được hưởng thụ một đời an cư toàn vẹn tại đây. Đừng phải cần di chuyển đâu xa như Singapore – điểm được mệnh đáng là tạo phố danh sinh sống nhất mà ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, khi tới Đối với công trình căn hộ Palm Garden Keppel Land quý khách sẽ được trải nghiệm không gian an cư xanh trong số lành, hưởng thụ một đời sinh sống ở Singapore như thật.

Đan xen mọi căn hộ của dự án bất động sản là chuỗi công mĩ cây non được thiết kế Đối với các mảng màu xanh phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, giải trí đừng chỉ dành một số em nhỏ, người già mà là mọi lứa tuổi. chung cư Palm Garden sẽ là chỗ sống ưu việt cho những quý khách đang tìm kiếm một đời an cư mới gũi và hòa hợp Đối với tự nhiên. Chứa đựng 1 địa thế đắt giá cả và tạo các nhân tố khả năng của tạo phố, xung quanh là hàng loạt các dự án nhà phố lớn mạnh đang xây lớn, do đó dự án hứa hẹn sẽ là bùng nổ mạnh mẽ về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*