Trải nghiệm căn hộ đa chức năng tại khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền

Các căn hộ chung cư hạng sang tại Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội đang mang tới cho khách hàng và NĐT một sản phẩm chất lượng, hàng đầu đáp ứng trọn vẹn cả 2 nhân tố đầu tư và sở hữu. Với những lợi thế riêng có của mình căn hộ văn phòng đã tạo được một “cơn bão” trên thị trường. Trong thời điểm cuối năm này, thị trường đang chứng kiến sự tranh đua gay gắt để có thể sở hữu những căn hộ văn phòng cuối cùng.

Gateway Thảo Điền

Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền thiên nhiên thoáng đạt

Cho thue gateway thao dien tọa lạc tại vị trí vàng Phường Thảo Điền, quận 2 giáp ranh với nhiều dự án cao cấp, gần với các trục đường chính như đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh, khu dự án kinh tế trọng điểm sẽ kiến tạo nên một không gian sống xanh và tiện nghi hoàn hảo. Gateway Thảo Điền quận 2 SonKimLand.net tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ Đông Tp. Hồ Chí Minh, trên trục đường Xa Lộ Hà Nội, giáp ranh với vô số các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông lưu thông liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành thị và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội đợi mong đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, lý tưởng với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án đẳng cấp liền kề như: Masteri Thảo Điền, Tropic Garden, Estella, Imperia, Thảo Điền Pearl, The Vista|The Vista, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Q2 Thảo Điền, Estella Heights}…Đặc biệt, một trong những tiện ích nổi bật khác được đông đảo quý cư dân quan tâm và quan tâm chính là khu vực quảng trường trung tâm, không gian sinh hoạt chung của cộng đồng dân cư Cho thue gateway thao dien, nơi sẽ diễn ra những hoạt động văn hoá, giải trí đặc sắc khiến cho cuộc sống hàng ngày ổn định gia đình nơi đây thêm sôi động, hiện đại.

Dự án Gateway Thảo Điền thoải mái nhất

Không gian bên ngoài căn hộ thơ mộng là thế trong khi thiết liền kề trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. Gateway Thảo Điền quận 2 SonKimLand.net mang lại cho các chủ sở hửu một số lượng rất lớn các căn hộ có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thoáng khí và các góc nhìn cho phần đông các căn hộ. Đặc biệt tại tòa khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ chắc chắn tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Bên cạnh đó, không thể nào không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí vàng của trung tâm, nền tảng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, lôi kéo được cộng đồng cư dân lớn, khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền sẽ là chọn lọc lý tưởng cho các NĐT muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền đợi mong sẽ đen tới khách hàng một không gian sống tiên tiến – tiện nghi – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, các NĐT sẽ có thêm thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn, chính sách bán hàng ưu đãi tối đa. khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền nằm tại con đường sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, địa điểm “vàng” mặt đường Xa Lộ Hà Nội. Đây là dự án trọng điểm của khu vực quận 2 nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, giáp ranh khu dân cư phía Đông – Trung tâm mới của Tp. Hồ Chí Minh.

Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84)913756339

Tham khảo bởi: duancantavil.com