Trách nhiệm thi công căn hộ Safira thuộc về đơn vị nào

Chất lượng công trình phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thi công. Đơn vị thi công uy tín thì khách hàng sẽ có niềm tin hơn về một dự án căn hộ kiên cố, đảm bảo an toàn cũng như sự hài lòng của mọi gia đình. Căn hộ Safira hiện nay là một cái tên rất hot trên thị trường nhà ở Quận 9, ai là nhà thầu thi công chung cư này? Cùng đón đọc bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời chính xác nhất.

Căn hộ Safira liệu sẽ mang đến một không gian như thế nào? Có thực sự chất lượng như những gì mà giới chuyên gia nhận định về dự án Khang Điền. Xem thông tin chung cư Khang Điền mới nhất này tại bài viết của trandinhhieu về dự án Safira Khang Điền Quận 9

Nhà thầu nào đã được chọn đồng hành xây dựng dự án Safira?

Trước khi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi được đặt ra, có thể thấy vai trò của nhà thầu là rất quan trọng. Đơn vị thi công càng có kinh nghiệm, càng đảm bảo hình thành nên dự án chất lượng vượt trội. Kinh nghiệm thể hiện ở thời gian hoạt động và các dự án đã xây dựng thành công.

can ho Safira Khang Dien Quạn 9

Nhà thầu thi công căn hộ Safira Khang Điền là một ví dụ tiêu biểu về đơn vị thi công chất lượng mang đến niềm nin nơi khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên đa ngành, đa lĩnh vực, đơn vị đã xây dựng hàng loạt các dự án tầm cỡ, khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường, không ai khác đó chính là nhà thầu An Phong.

Thế mạnh thi công những dự án thuộc phân khúc tầm trung, đơn vị này đã và đang từng ngày vươn lên khẳng định sức mạnh, tài năng và độ uy tín của bản thân. Đây cũng là lý do mà không ít chủ đầu tư danh tiếng không ngần ngại gửi lời mời đề nghị An Phong cùng làm đơn vị đồng hành, đóng vai trò nhà thầu các dự án nổi tiếng đến từ các ông lớn như Keppel Land, Đất Xanh Group hay có cả Khang Điền….

safira du an hot nhat 2018

Dự án Safira là một ví dụ điểm hình về căn hộ Quận 9 tầm trung nhưng rất hấp dẫn. Cùng thời với công trình có nhiều chung cư Quận 9 khác cũng mang đến nhiều giá trị thú vị chờ cư dân khám phá. https://trandinhhieu.com/.có đưa ra những đánh giá và nhận định của cá nhân về thị trường căn hộ chung cư Quận 9 này tại (link)

Cùng hỗ trợ Safira có đơn vị ngân hàng bảo lãnh

Khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua dự án thì phải cần đến sự hỗ trợ và tư vấn của ngân hàng bảo lãnh. Đây cũng là lý do mà đơn vị ngân hàng bảo lãnh đóng vai trò không kém phần quan trọng trong việc dẫn đến thành công, giúp căn hộ tiếp cận đông hơn với khách hàng quan tâm dự án.

Hiện tại, đơn vị phụ trách bảo lãnh chung cư Khang Điền là ngân hàng thương mại cổ phần VietcomBank. Nhiệm vụ của ngân hàng trong dự án Safira là bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Hành động cụ thể đó là đơn vị sẽ kiểm ra khả năng tài chính, các vấn đề pháp lý liên quan đến căn hộ, đồng thời hỗ trợ công khai minh bạch các thông tin về mua bán dự án Safira.

Chính nhà thầu xây dựng căn hộ Safira cũng góp phần không nhỏ tạo sự phong phú của tiện ích nội khu dự án Khang Điền Safira Quận 9. Xem ngay bài viết Hiếu Trần tổng hợp tiện ích nội khu dự án Safira để hiểu rõ thêm thế giới được hình thành tại chung cư Khang Điền này.

Bên cạnh đó, VietcomBank còn thực hiện giúp đỡ khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Safira sở hữu nhà nhanh chóng và thuận tiện qua nhiều phương án thanh toán như trả hết giá trị hay vay vốn giá trị để trả theo từng đợt với lãi suất ưu đãi và tiết kiệm nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*