Top lý do nên chọn Safira Khang Điền làm nơi an cư

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư lâu dài tại khu vực Quận 9 thì vào thời điểm hiện tại chúng tôi cho rằng quý khách hàng không nên bỏ qua dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền, đây là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc vào thời điểm hiện tại. Thông qua bà iveiets sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về những lý do mà quý khách hàng nên sỡ hữu căn hộ Safira.

Thị trường bất động sản tại khu vực Quận 9 đang rất sôi động với sự xuất hiện của Safira Khang Điền, dự án đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua. Tìm hiểu thêm về dự án Phú Hữu Quận 9: canhoquan9.today

Kèm theo đó là phân tích và đánh giá về căn hộ Quận 9 với những điểm nổi bật.

vi tri toa lac safira

Top lý do nên chọn Safira Khang Điền làm nơi an cư

Thương hiệu của chủ đầu tư căn hộ Safira

Lý do đầu tiên theo nhận định của chúng tôi chính là thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền. Quý khách hàng thường xuyên quan tâm tới các dự án bất động sản tại khu vực Quận 9 thì có lẽ cũng không còn xa lạ với cái tên Khang Điền. Đã cho triển khai và thực hiện rất nhiều các dự án và đã gặt hái được rất nhiều thành công. Và Safira Khang Điền là dự án căn hộ tầm trung thứ 2 của chủ đầu tư này tại khu vực Quận 9, trước đó là Jamila, sản phẩm gần như đã ” cháy hàng ” sau ngày mở bán.

Với kỳ vọng tạo dựng uy tín và đưa cái tên Khang Điền tiến xa hơn nữa, căn hộ Safira lần này đơn vị này mong muốn sẽ để lại ấn tượng đậm nét trển thị trường Quận 9.

Vị trí dự án Safira kết nối giao thông thuận tiện

Chính nhờ vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9 sẽ giúp cho các cư dân sống tại dự án có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng tới các quận, huyện lân cận.

Cụ thể, từ Safira chỉ mất 15 phút là có thể kết nối đến trung tâm Quận 1, Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 10 phút đi xe, hơn nữa do Quận 9 giáp với Quận 2 nên từ căn hộ Safira đến khu vực này chỉ với 3 – 5 phút.

Chỉ trong vài năm sắp tới đây, dân cư tại dự án sẽ còn được thừa hưởng những giá trị của khu dân cư cao cấp tại Quận 2 và Quận 9, nổi bật là khu đô thị Thủ Thiêm – nơi sẽ được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của Sài Gòn.

Đầu tư cho thuê Safira Khang Điền vào thời điểm này có thực sự hợp lý? Tỉ suất lợi nhuận ra sao? Tham khảo thêm bài viết chia sẻ về đầu tư cho thuê căn hộ Phú Hữu Quận 9: SaleReal Team

Ngoài ra, những phương án đầu tư cho thuê phù hợp cũng sẽ được chia sẻ trong bài viết.

Môi trường sống thoải mái tại Safira

Với việc liền kề với rạch Gò Lớn đoạn nối ra sông Rạch Chiếc là một trong những yếu tố có ảnh hưởng khá lớn tới môi trường sống tại Safira. Nhờ vậy mà khí hậu tại dự án này luôn mát mẻ, thoải mái, giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống chất lượng khi an cư tại dự án này.

tien ich xung quanh safira

VinCity Grand Park là một dự án có quy mô cực lớn tại khu vực Quận 9 với tổng diện tích lên đến 300 ha, và cung cấp ra thị trường khoảng 40.000 sản phẩm. Phân tích và đánh giá về thông tin VinCity 2018: Dự án VinCity

Kèm theo đó, bài viết về căn hộ mới Quận 9 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Công viên nội khu, thảm cây xanh cũng được nhà đầu tư chú trọng xây dựng, không những giúp cho việc rèn luyện sức khỏe của quý khách hàng mà góp phần làm tô điểm thêm vẻ đẹp nội khu của căn hộ Safira.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*