Tổng quan quy hoạch SaiGon Sports City Keppel Land

Nắm bắt được hướng phát triển và sự đổ dồn của thị trường và các nguồn dân cư càng ngày càng hội tụ về quận 2, các chủ đầu tư nức tiếng cả trong và ngoài nước đều đổ về đây nguồn nguồn vốn khá to nhằm lớn mạnh khu vực này thành trung tâm khu tỉnh thành giao thương sầm uất nhất tỉnh thành có thể sẽ vượt mặt cả khu An Phú – An Khánh bây giờ, điển hình là SaiGon Sports City phân tích bởi Trần Đình Hiếu.

5 – Đối với những quý khách hàng quan tâm tới căn hộ Keppel Land thì không nên bỏ qua thông tin về dự án Saigon Sports City được Trần Đình Hiếu đánh giá là khá quan trọng mà quý khách hàng cần phải nắm, và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thông báo tổng quát về quy hoạch căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Khu siêu thành phố được hai nhà đầu cơ lớn đến từ Singapore là chủ đầu tư Keppel LandChiapHua tới trong khoảng Hồng Kong làm chủ đầu cơ. Dự án được quy hoạch mang tổng sĩ diện tích hơn 64ha, thuộc trọng điểm xã An Phú quận 2 tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Du an SaiGon Sports City Quan 2 cách đây không lâu đã được chính quyền thành thị cấp phép xây dựng tại thị xã hai thị thành Hồ Chí Minh.

 

Đây là Công trình phức hợp đa dạng chiếc hình thương mại, nhà ở, thể thao, tiêu khiển sở hữu chất lượng các nhà cung cấp, luôn thể ích đều được vun đắp với chất lượng 5 sao. Dự định mức vốn chi ra để hình thành khu siêu tỉnh thành này đạt ngưỡng Thống kê 130 triệu đô la Mỹ.

tong quy hoach saigon sports city

Công trình là khu thành thị phức hợp được chia thành hai thời kỳ quy hoạch. Công đoạn một mang vị trí nằm trong trọng tâm xã An Phú quận hai với diện tích gần 12, 48h có 2 phân khu chính là thương nghiệp và thể thao.

Do đây là Công trình to và được toàn bộ sự chú ý trong khoảng các chủ đầu tư cũng như sự kỳ vọng rất lón trong khoảng thị trường, những hạng mục công trình vun đắp, hệ thống những dịch vụ nhân tiện ích thể thao trong Du an SaiGon Sports City Quan 2 đều được điều hành, giám sát rất chặt chẽ bởi công ty điều hành uy tín.

Dự án tại quận 2 trong vài năm trở lại đây đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng bởi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là nằm tại khu vực đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp các chung cư quận 2: trandinhhieu.com

Bài viết phân tích, chia sẻ khá đầy đủ về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Diện tích sàn xây dựng khu vực thể dục thể thao của Công trình có diện tích chiếm đến 50.610m2, sở hữu quy mô xây dựng là cao tầng trong khoảng 4 đến 6 tầng chưa kể những khu vực hầm, sảnh, sân thượng của tòa nhà.

Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 là khu siêu thành thị phức hợp thương mại và thể thao bậc nhất Sài Gòn

Hàng loạt những công trình Công trình gồm nhà phố, vi la, căn hộ cao cấp và những nhà sản xuất nhân thể ích khác được xây dựng rầm rộ trong khu vực này. Do sự phát triển thần tốc của thị trường nơi đây, càng ngày phổ biến các tầng lớp cư dân thành đạt, trí thức đều đổ về huyện hai như những chuyên gia, kĩ sư, thương nhân sở hữu kinh tế ồn định, thu nhập cao.

vi tri du an saigon sports city

đông đảo những nguồn cư dân tập kết vào việc mua nhà ở tại khu vực này đều là những nhân viên làm cho việc trong khu kỹ thuật Cao thị xã 9, hoặc những khu vực lân cận cần mua nơi ổn định gia đình phú hợp.

tuy nhiên, các Dự án an cư trong khu vực này đều mang lối mẫu mã đương đại, trẻ trung xây dựng những cái hình căn hộ phù họp có rộng rãi đối tượng người mua đặc thù là người dùng trẻ có lối sống năng động trẻ trung.

một số khu vực chức năng được bố trí hợp lý như: bãi đậu xe, sinh hoạt cộng đồng, y tế, câu lạc bộ, trung tâm luyện tập thể thao.

Riêng về phân khu 2 của Dự án được quy hoạch trên 6,48ha sở hữu vị trí tọa lạc ở phía Nam Rạch Mương Kinh. Khu tỉnh thành được xây dựng dự kiến tối đa với 30 tầng, gồm 675 căn hộ, sở hữu ước tính sẽ cung ứng nhà ở cho hơn 2700 cư dân.

Quy hoạch trục đường liên lạc chi tiết là 1 phần tuyến phố K1, K2 rộng 1,96 ha, đất công viên cây xanh, hành lang rạch là 0,83 ha.

mang thể kể rằng, Can ho SaiGon Sports City Quan 2 sau khi được xây dựng hoàn thiện sẽ trở nên nơi đáng sống bậc nhất tại Sài Gòn

Tổng hợp http://duancantavil.com/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*