Tính chất cam kết tính thanh khoản cho Sunwah Pearl

Một dòng sản phẩm bất động sản có giá trị, gây sốt trên thị trường và hút được nhiều người đầu tư thì sản phẩm đấy phải đảm bảo tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị mất giá thành. Thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được suy xét trên những yếu tố cơ bản như: ngay mặt tiền đường (giúp thuận tiện kinh doanh, giao thông), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự sắp xếp, các hướng, các góc đều có khả năng tác động tới tinh thần và sức khỏe con người)… Vì vậy, để biết được chung cư ban can ho Sunwah Pearl có bảo đảm được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng nên suy xét trên các nhân tố này.

Ngoài các tố chất như 100% vốn đầu tư nước ngoài Tại đây, sang trọng, đẳng cấp và riêng biệt, dự án Sunwah Pearl còn có rất nhiều thế mạnh lớn làm tạo ra tính thanh khoản của nó tới từ vị thế, phong thủy và tính thẩm mỹ.

Dự án Melosa của chủ đầu tư Khang Điền nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong quận 9, Melosa Garden tiếp giáp 2 mặt sông và nằm liền kề khi Click here với các tiện ích công cộng như bệnh viện, siêu thị, trường học, chợ,…

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao khi. Chính vì vậy, gia ban Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Jamila Khang Dien đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh http://duannhakhangdien.com/, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Tong quan sunwah pearl

Về vị thế, Sunwah Pearl tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trọng tâm Quận Bình Thạnh, rất thuận lợi để kinh doanh và thuận lợi di chuyển tới các quận khác hoặc những tỉnh liền kề. Cơ sở hạ tầng khu này đã tiến triển vượt trội trong những năm mới đây. Thể hiện là có khá nhiều trục đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các hệ thống đường cũ cũng được cải thiện. Ngoài ra có rất nhiều những công trình lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng đã làm giá cả bất động sản trong vùng gia tăng mạnh trong thời gian qua, và không có biểu hiện ngưng lại.

Về phong thủy, trước mặt Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm thấy trong phong thủy. Theo đó, khu nhà tại vị thế này sẽ “hút lộc” làm gia đình viên mãn, công danh, sự nghiệp thắng lợi.

Về vẻ đẹp thì căn hộ cao cấp Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng tới sự hiện đại và tinh tế. Mọi góc cạnh, đường nét đều tỉ mỉ tạo ra một tổng thể hài hòa, thanh lịch để mỗi ngày sống là một sự hưởng thụ trọn vẹn, hoàn hảo.

Chỉ suy xét với 3 yếu tố cơ bản trên ta đã có thể thấy được Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là công trình nhận được khá nhiều sự quan tâm của quý khách gồm cả các quý khách hàng có dự định để ở và các nhà đầu tư. Vì vậy, hãy nhanh tay khám phá và chọn lựa ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản đặc biệt hot hiếm có nằm ven sông Sài Gòn. Trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn tậu hay mướn lại Sunwah Pearl, làm các nhà đầu tư có khả năng tận hưởng lời từ việc gia tăng giá thành của những sản phẩm bất động sản này một cách dễ dàng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*