Tìm hiểu thêm về chất lượng và độ uy tín của dự án Hausneo thông qua chủ đầu tư

Nhằm nắm rõ hơn về chất lượng dự án cũng như mức độ uy tín của công trình căn hộ Hausneo http://bit.ly/2eHIBdi thì việc nắm một số tin tức đôi nét về chủ đầu tư của dự án này là rất thiết thực. Chủ đầu tư uy tín sẽ là 1 nhân tố bảo chứng cho sự tiến triển và thắng lợi của dự án về sau, cũng như sẽ có các trợ giúp tích cực nhất cho bạn về khía cạnh thủ tục pháp lý hay hỗ trợ cách thức chi trả linh hoạt, giúp bạn thuận tiện hơn trong vấn đề sở hữu dự án căn hộ Hausneo Click Home. Vì vậy việc tìm hiểu thêm thông tin về nhà đầu tư dự án và những công trình đã đầu tư trước đây của công ty đó cũng là điều dễ hiểu, mọi người muốn hiểu rõ hơn và củng cố thêm sự tin cậy cho mình. Dưới đây là một vài điểm khái quát về chủ đầu tư EZ Land Việt Nam của căn hộ Hausneo .

Đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 có phải là giải pháp tốt không: https://goo.gl/Qgxpsv

Can-ho-hausneo

Quá trình phát triển

Qua các hoạt động nghiên cứu thị trường, khảo sát sâu, phỏng vấn nhóm, KEY SICAV SIF, một quỹ đầu tư quốc tế được điều hành bởi các chuyên gia tài chính ở Luxemburg và châu Âu, đã nắm bắt được nhu cầu nhà ở của người dân ở TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, gồm các nhà đầu tư đến từ Châu Âu và thế giới, chính vì thế đã tuyệt đối tập trung vào việc phát triển những căn hộ hợp túi tiền với cấu trúc tiên tiến, an ninh và an toàn cho gia đình

Khu Đông TP.HCM là lợi thế của trọng điểm phía Nam, việc bùng nổ hạ tầng giao thông khu Đông TP.HCM mang lại sự kết nối lớn cho các dự án vùng lân cận: http://tuoitre.vn/bung-no-ha-tang-giao-thong-khu-dong-tphcm-655636.htm

Để tiến hành việc này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập ở nước ta, với sự kết hợp chuyên môn của những chuyên gia phát triển và thi công bất động sản quốc tế (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ chuyên viên tài ba, dồi dào kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lãnh vực này của đội ngũ điều hành của chúng tôi là trên 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Những công trình của quỹ tập trung vào những vị thế thuận tiện ở những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các cư dân trẻ di chuyển thuận lợi tới chỗ làm việc thông qua mạng lưới cơ sở hạ tầng mới song song đó đem lại 1 điều kiện xanh và thư thái cho sự phát triển của con em. Việc này là kim chỉ nam trong quá trình phát triển các dự án của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tầm nhìn của EZ Land là cấp cho thị trường từ 1.000 Đến 1.500 Căn hộ mỗi năm ở TP. Hồ Chí Minh trong vòng năm đến tám năm tới và gắn liền với phương châm của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm hứng từ xu thế cấu trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ bảo đảm rằng khách hàng sẽ nhận được một căn hộ với thiết kế tối tân, hiện đại, an ninh, và đấy sẽ là một khoản đầu tư rất phù hợp cho tương lai của mình và gia đình.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt khá nhiều tâm sức của mình vô căn hộ Hausneo . để dự án này sẽ trở thành biểu tượng điển hình cho tầm nhìn và sứ mệnh của chủ đầu tư này ở những dự án ở nước ta.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*