Tiêu chuẩn cao cấp của các căn condotel Cocobay Đà Nẵng

Các căn hộ ven biển giúp cho khách du lịch có thể thoải mái tận hưởng không gian nghỉ dưỡng bên gia đình. Để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư đã đưa ra những tiêu chuẩn cao khi chọn lựa, xây dựng và triển khai các dự án với các trang thiết bị đặt từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới là điều kiện tiên quyết.

Bên cạnh đó, các dự án này yêu cầu phải có nhiều tiện ích đi kèm, bao gồm phòng tập gym, hồ bơi, sân tennis, khu mua sắm, khu sinh hoạt tập thể, không gian xanh, khu giải trí văn hóa – nghệ thuật.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Du khách chỉ cần bay đến Đà Nẵng với chi phí không cao và không mất quá nhiều thời gian là có thể được tha hồ tận hưởng, khám phá hết các điểm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, với nhiều phong cách mới lạ, độc đáo.. Đó chính là sự khác biệt về không gian, thời gian và đẳng cấp trải nghiệm cho chính bạn khi đến với  thế giới thu nhỏ Cocobay.

 

Các tiêu chuẩn về tiện ích khắt khe, vậy nên không phải dự án nào cũng đáp ứng được. Coco Ocean Resort thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng là một trong những dự án thỏa mãn danh sách điều kiện ở trên. Có vị trí ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng và Hội An, nơi đây có mô hình sang trọng gắn liền với không gian xanh, tầm nhìn hướng biển và hướng sân golf.

 

Các dịch vụ cá nhân cũng được phát triển để đảm bảo cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng, bao gồm các câu lạc bộ giáo dục kết hợp phát triển thể chất cho trẻ em, câu lạc bộ dạy nấu ăn cho phụ nữ, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi cùng các dịch vụ đêm tân hôn, phòng trông trẻ…

 

Hai tòa Coco Ocean Resort thuộc tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng với chủ đầu tư là tập đoàn Empire với mức tổng vốn đầu tư lên tới 11.000 tỷ đồng. Dự án gồm nhiều hạng mục công trình nhưng nổi bật nhất đó là đại quảng trường; tuyến phố đi bộ; trung tâm mua sắm sầm uất; đại sân khấu… Dự kiến khi hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2017, dự án sẽ trở thành  công trình tuyệt tác tổ hợp du lịch hàng đầu tại Đông Nam Á, góp phần đánh dấu Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*