Tiến độ xây dựng dự án Empire City của Keppel Land 2018

Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi nhắc đến dự án Empire City tại Quận 2 là tiến độ xây dựng Empire City Thủ Thiêm nay đến đâu, bao giờ thì hoàn thành và sẽ được thực hiện những hạng mục gì. Chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng thông qua một số thông tin chính thức từ chủ đầu tư Keppel Land sau đây.

Hiện nay trên Thị trường Quận 2 có rất nhiều dự án Chung cư cao cấp Quận 2 được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với nhu cầu về nhà ở của nhiều dân cư, nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng và Empire City cũng là một trong số những dự án như vậy. Bạn có thể tham khảo thông tin Empire City Thủ Thiêm qua canhoquan2 với phân tích của SaleReal Team giúp khách hàng hiểu hơn về căn hộ Thủ Thiêm từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Quá trình thực hiện dự án Empire City chia thành nhiều giai đoạn

Quá trình xây dựng dự án Empire City được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Sau thành công của giai đoạn 1 và giai đoạn 2, dự án Empire Thủ Thiêm tiếp tục thi công giai đoạn 3. Với sự ổn định về tài chính cùng sự kết hợp ăn ý giữa các bên đơn vị đối tác thì hiện nay dự án đang được thực hiện theo đúng tiến độ và hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường một sản phẩm dự án cao cấp, chuyên nghiệp với rất nhiều sự lựa chọn đa dạng và tinh tế.

Tiến độ xây dựng Empire City Thủ Thiêm

hinh anh moi nhat empire city

tien do du an empire city

Dù chưa triển khai xây dựng nhiều những căn hộ Empire City là căn hộ cao cấp Quận 2 đáng xem xét lựa chọn. Hiện giá bán giai đoạn mới của dự án Thủ Thiêm này khoảng 4500$, vị trí phân khu đẹp nhất dự án, view sông thoáng mát. Chỉ khoảng 500 sản phẩm cho giai đoạn mới của Empire City này.

Ngoài dự án Empire City khách hàng quan tâm căn hộ khu vực Quận 2 có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật hiện nay chia sẻ của SaleReal Team bên cạnh thông tin là những đánh giá của chuyên gia về các căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay của các chủ đầu tư lớn giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Một điều đáng chú ý khi chủ đầu tư thực hiện chia thành nhiều giai đoạn là đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng của công trình mà họ thực hiện. Với nhiều hạng mục khác nhau nhưng dự án vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, đội ngũ làm việc cực kì hiệu quả và đặt tiêu chuẩn về chất lượng lên hàng đầu.

Cập nhật tiến độ thanh toán dự án Empire City chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/tien-thanh-toan-du-emprie-city-thu-thiem/ bên cạnh đó khách hàng biết được tiến độ căn hộ Keppel Land cùng bảng giá chi tiết từng căn hộ dành cho khách hàng quan tâm.

Dự án đưa ra cho khách hàng của mình rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, mang lại một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và chất lượng với tiêu chí đạt tiêu chuẩn của không gian sống resort 5 sao. Dựa trên tiêu chuẩn đề ra, dự án luôn thực hiện theo đúng tinh thần và trong tương lai sẽ mang đến cho khách hàng của mình những không gian sống thực sự tuyệt vời và đáng chú ý.

Dự án hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống thật tuyệt vời và lý tưởng để giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời tại chính nơi an cư này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*