Thông tin về những nhà thầu dự án Sunshine City Saigon

Tập đoàn Sunshine Group là chủ đầu tư của dự án Sunshine City Saigon, hiện đang là dự án tạo nên làn sóng mới trên thị trường căn hộ cao cấp khi được tập đoàn Sunshine Group tích hợp công nghệ 4.0 với những tính năng nổi trội so với các căn hộ cùng phân khúc tạo nên sức hút lớn với các nhà đầu tư và khách hành. Bên cạnh đó, dự án còn nhận được sự chú ý khi được nhà đầu tư bất động sản danh tiếng Sunshine Group làm chủ đầu tư và được thi công bởi tập đoàn Hòa Bình nhà thầu thi công Sunshine City Saigon là doanh nghiệp danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Bài viết này SaleReal sẽ cung cấp tại duankhunam những thông tin về 2 nhà thầu lớn của dự án Sunshine City Quận 7.

Nhà thầu thi công dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon được tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư và được tập đoàn Hòa Bình xây dựng. Tập đoàn Hòa Bình là doanh nghiệp xây dựng danh tiết tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh địa ốc, tập đoàn Hòa Bình luôn tận dụng những điểm mạnh của mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng xây dựng quốc tế.

tien do sunshine city saigon

anh that te sunshine city saigon

Là đơn vị luôn luôn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại nắm bắt kịp thời với xu hướng thế giới, tiên phong trong công nghệ kỹ thuật thi công tiên tiên để tạo ra những sản phẩm chất lương cho những dự án cao tầng, siêu cao tầng, quy mô dự án lớn và yêu cầu kỹ thuật cao.

Tập đoàn Hòa Bình đã xây dựng được những uy tín cũng như tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản khi 3 năm liên tiếp được tập đoàn danh tiếng Keppel Land giao những dự án lớn trọng điểm của mình cho Hòa Bình như Saigon Centre(6 tầng hầm – sâu nhất Việt Nam), Estella Heights, Riviera Point, đặc biệt là dự án Empire City – Quận 2, đang là dự án lớn nhất tại quận 2 với tòa tháp cao 86 tầng.

Và giờ đây được ông lớn bất động sản đến từ Hà Nội danh sự tin tưởng dành cho Hòa Bình khi giao dự án đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh cho tập đoàn Hòa Bình là dự án Sunshine City Saigon. Đây là dự án được kỹ vọng nhất tại quận 7.

Chủ đầu tư Sunshine City Saigon

Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn bất động sản lơn đến từ Hà Nội, dự án Sunshine City Saigon là dự án đầu tiên của tập đoàn Sunshine Group tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công của dự án Sunshine City Hà Nội với những thành công khi nhận được giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam” năm 2018, tập đoàn đã cho ra mắt dự án mới tại TP. Hồ Chí Minh mang tên Sunshine City Saigon.

Với mũi nhọn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản, tập đoàn Sunshine Group đã và đang tập trung vào 4 dòng sản phẩm chính như: dự án nhà ở hạng sang và chung cư cao cấp, biệt thự thấp tầng, biệt thự trên cao, dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort. 4 dòng sản phẩm này được tập đoàn Sunshine Group chủ trọng với những dự án lớn trải dài trên khắp cả nước và dành được rất nhiều khách hàng quan tâm và cũng nhận được nhiều giải thưởng như công trình mang tính biểu tượng năm 2018 với dự án Marina Nha Trang Bay, nhà ở hạng sang tốt nhất năm 2018 với dự án Sunshine City Hà Nội.

Bên cạnh đó tập đoàn cũng đang nỗ lực ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như nâng tầm thương hiệu trên thị trường bất động sản khi vinh dự nghi tên mình trong TOP 100 thương hiệu mạnh nhất 2017 hay TOP 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017.

Qua thời gian hoạt động tập đoàn đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và uy tín trên thị trường quốc tế.

Với 2 ông lớn trong ngành bất động sản SaleReal tin rằng Sunshine City Saigon sẽ được hoàn thành và bàn giao với những gì mà khách hàng đang kỳ vọng cho dự án căn hộ Sunshine City Saigon. Hi vọng những thông tin mà SaleReal cung cấp sẽ bổ ích cho quý khách trong việc tìm hiểu về dự án Sunshine City Quận 7.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*