Thông tin thanh toán căn hộ Safira Khang Điền

Trong đợt bán hàng lần này có thể khang điền sẽ tung ra thị trường khoảng 300 căn, chủ đầu tư đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Khi khách hàng chọn mua căn hộ và đặt cọc, quý khách sẽ được hưởng những khoảng chiếc khấu từ chủ đầu tư, nhưng nếu quý khách chọn lịch thanh toán nhanh sẽ được hưởng đến 3 -5 % chiết khấu.

Giá bán của chủ đầu tư Khang Điền dành cho Safira Khang Điền hiện tại đã có mức giá chính xác, tuy nhiên với mức giá này thì khá nhiều khách hàng đầu tư quan tâm về giá trị tiềm năng của Safira Khang Điền chia sẻ canhoquan9.today với các thông tin về dự án mới Quận 9.

Sau khi thanh toán 30% giá trị hợp đồng quý khách đã có thể nhận nhà và trong vòng 2 năm

tiếp theo quý khách sẽ tiếp tục trả hết 70% còn lại theo các quý ( mỗi tháng chỉ trả thêm 3%). Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% với nhiều ưu đãi hấp dẫn, lãi suất thấp.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được chủ đầu tư ưu đãi miễn phí phí quản lý từ 3 đến 5 năm (tùy theo loại hình căn hộ mà quý khách chọn mua). Đối với khách hàng mua căn Duplex hoặc Penhouse sẽ được tặng gói nội thất cao cấp trị giá từ 100 đến 150 triệu.

thiet ke can ho safira

Giá bán dự án Safira Khang Điền cao hay thấp?

Dự án sẽ được mở bán vào quý 4 năm 2018, mức giá bán dự kiến nằm ở khoảng 24 đến 26 triệu/m2. Thấp hơn căn hộ The Art Gia Hòa, Flora Anh Đào từ 2 -3tr/m2.

Mức thu nhập từ khoảng 30tr/ tháng , có việc làm ổn định thành phố. Hoặc khách hàng có khoảng 1,5 tỷ muốn sở hữu nhà ở thành phố. Với mức giá này có thể nahnh chóng thu hút nhiều khách hàng tìm mua. Tuy nhiên, theo cập nhật của SaleReal thì hiện nay thị trường căn hộ Quận 9 đang có sự góp mặt của tập đoàn VinGroup với dự án tầm trung VinCity Grand Park có chất lượng và quy hoạch không kém, thông tin dự án cập nhật tại đây: VinCity Grand Park phân tích công ty SaleReal, góc nhìn về dự án VinCity Quận 9.

Đối tượng thứ hai đó là hướng đến các khách hàng chuyên gia, kỉ sư, kỷ thuật viên  có việc làm trong khu Công Nghệ Cao gần đó chỉ với khoảng 3 phút kết nối.

Giá bán dự kiến của chủ đầu tư Khang Điền dành cho căn hộ Safira Khang Điền được cập nhật trong Dự án canhoquan9.today với những tin tức mới nhất. Và nhiều các thông tin về thị trường Quận 9 đáng quan tâm nhất năm nay.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Phương thức đầu tư cho Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền với những  thiết kế hoàn thiện hơn người anh Jamila trước đó, thiết kế nội khu gần giống tại Blog canhoquan9 do SaleReal đánh giá, ngoài ra chúng tôi cũng có cập nhật một dự án mới của Quận 9 và những vấn đề tin xoay quanh dự án cũng như tin tức thị trường bất động sản đáng chú ý. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira phân tích của SaleReal Team ở bài viết tại: đầu tư cho thuê Safira, lý do tìm hiểu đầu tư căn hộ Khang Điền.

Qua nhiều bài viết đánh giá về giá trị tiềm năng của căn hộ Safira Khang Điền thì rất nhiều khách hàng hiểu được giá trị mà Safira Khang Điên mang lại cho khách hàng khi đầu tư. Vì vậy, mà rất nhiều khách hàng đã quyết định đầu tư cho dự án.

anh tien do safira

Tuy nhiên, hình thức đầu tư cho dự án Safira Khang Điền vẫn có nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc  phương thức đầu tư nào phù hợp cho căn hộ để mang lại tỷ suất lợi nhuận cao nhất.

Trên thị trường đầu tư, hiện tại có khá nhiều kiểu đầu tư, nhưng với căn hộ có hai loại hình đầu tư cho căn hộ này là đầu tư theo kiểu tích lũy tài sản, hoặc theo kiểu mua đi bán lại.

Theo góc nhìn từ tiềm năng của Safira Khang Điền, sau các bài tiềm năng phân tích trong Blog canhoquan9 thì rõ ràng Safira Khang Điền rất thích hợp với đầu tư cho thuê. Do vị trí căn hộ nằm gần như ở trung tâm thị trường Quận 9, và rất gần với Khu Công Nghệ Cao Quận 9.

Trong khu Công Nghệ Cao đa số là các kỉ sư, chuyên gia, kỉ thuật viên làm việc với mức lương trung bình khoảng 30 đến 40Tr/ tháng. Chưa kể, dự kiến khi khu vực này đi vào hoạt động tối đa năng suất thì đạt đến mức 300.000 người, vì vậy mà sức hút của thị trường mua nhà, cho thuê căn hộ gần với khu vực này sẽ rất cao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*