Thông tin không thể bỏ qua trước khi mua căn hộ Safira Quận 9

Dự án Safira Khang Điền có quy mô lên tới 8ha tại khu trung tâm phường Phú Hữu, quận 9 và một mặt của dự án căn hộ nằm tại mặt đường Võ Chí Công, gần với đường Song Hành cao tốc. Đây là một trong những điểm cực kì tiện lợi về giao thông của dự án.

Để có cái nhìn toàn diện hơn về căn hộ Safira Quốc Dũng quý khách hàng có thể theo dõi được những phân tích và đánh giá bởi Quốc Dũng tại: Blog tổng hợp thông tin bất động sản cũng như các giá trị tiện ích nổi bật của căn hộ quận 9 của Công ty Khang Điền.

Đánh giá vị trí của dự án Safira quận 9 Khang Điền

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền được đặt ngay tại đường Vành Đai 2, chỉ cách đường Cao tốc Song Hành 500m. Như Quốc Dũng chia sẻ thì kết nối về giao thông tại khu vực này khá thuận tiện và Safira Khang Điền cũng như vậy.

– Safira Khang Điền đến hầm Thủ Thiêm: chỉ mất 5-20 phút di chuyển.

– Căn hộ Safira đến cầu Phú Mỹ: mất khoảng 10-15 phút di chuyển.

– Dự án quận 9 Safira đến cầu Sài Gòn: di chuyển khoảng 15-20 phút.

vi tri can ho safira

Từ dự án Safira Khang Điền sẽ chỉ mất khoảng 5 phút đến cụm đô thị lớn tại quận 2 và khu Công nghệ cao quận 9. Vị trí của Safira còn sở hữu nằm tại 1 mặt giáp với Rạch Gò Lớn nên rất thoáng mát. Bao quanh dự án chính là khu Villa và các khu nhà phố cao cấp, hướng view toàn cảnh của dự án không sợ bị chắn.

Tuy vậy, dù chỉ cách 200m đến đường Vành đai 2 nhưng tính trong tương lai, trục đường này chính là trục đường chính ra xe Container sử dụng để chở hàng ra Cảng Cát Lái, Phú Hữu nên tình trạng ồn ào và khói bụi là khó có thể tránh khói. Đặc biệt là những căn hộ thấp tầng có hướng view trực diện ra phía đường Vành đai trong.

Rất nhiều khách hàng băn khoăn về liệu các căn hộ quận 9 như Căn hộ VinCity Grand Park của Tập đoàn VinGroup có bị ảnh hưởng về vấn đề này. Những băn khoăn này sẽ được chia sẻ tại dự án căn hộ quận 9 của Quốc Dũng. Thông tin : VinCity Quận 9 Quốc Dũng, góc nhìn về dự án Vinhomes.

Tiện ích sống tại căn hộ Safira Khang Điền có gì?

Quốc Dũng đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm Khang Điền từ biệt thự, nhà phố và căn hộ tại thị trường bất động sản quận 9. Và ấn tượng bởi các sản phẩm của chủ đầu tư này chính là dịch vụ và tiện ích trước cũng như sau khi dự án được chính thức đi vào hoạt động tốt nhất.

khu vui choi tre em safira

Mảng xanh luôn là một trong những điểm mạnh của các dự án Khang Điền, quý khách hàng có thể thâm khảo thêm một số dự án của chủ đầu tư này như Mega Ruby, Mega Residences nằm ngay tại dưới chân căn hộ Safira.

Một số tiện ích chính của dự án Safira quận 9 Khang Điền là hồ bơi tràn bờ, phòng tập gym, nhà trẻ, khu trung tâm thương mại, shophous, spa, phòng khám…cùng hơn 50 tiện ích khác.

Sau Safira thì dự án Hausalto Quận 9 cũng bắt đầu được triển khai bởi chủ đầu tư Ezland. Nếu quý khách hàng có nhu cầu quan tâm về Hausalto ezland, có thể tham khảo thêm tại Đánh giá bởi Quốc Dũng. Chi tiết tiến độ xây dựng căn hộ Safira khách hàng cập nhật ở bài viết sau đây: Tiến độ xây dựng Safira Khang Điền mới nhất cùng thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

Giá bán và phương thức thanh toán của dự án Safira Khang Điền khá linh hoạt, xin mời quý khách hàng cập nhật các thông tin về giá bán cùng phương thức thanh toán tại chuyên gia bất động và Quốc Dũng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*