Thông tin đáng chú ý của Safira Khang Điền

Dự án có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2) phường Phú Hữu quận 9, kế bên là dự án nhà phố Mega Sapphire, Mega Ruby, và Mega Residences..

Với vị trí giáp với nhiều dự án đình đám của Căn hộ Phú Hữu Quận 9 như vậy thì hệ thống tiện ích ngoại khu Safira như thế nào? Cùng đó là vị trí đặc biệt tiếp cận tuyến đường Võ Chí Công thì chắc hẳn dự án sẽ có tiềm năng rất lớn tại Thị trường căn hộ Quận 9.

SaleReal Team sẽ có những đánh giá về Dự án mới của Khang Điền và cung cấp thêm thông tin chi tiết cơ bản nhất cho khách hàng quan tâm. Trang thông tin chính thức canhoquan9.today có cung cấp thêm cho quý khách về các Căn hộ Phú Hữu Quận 9 đáng chú ý cùng chủ đầu tư Khang Điền trong thời gian qua. Phân tích những điểm nổi trội của căn hộ Safira phân tích SaleReal, đánh giá chi tiết căn hộ Khang Điền.

Tiện ích nổi trội của Safira quận 9

Đến hiện tại, tuy gần với thời gian mở bán dự án nhưng Khang Điền vẫn chưa công bố chi tiết về tiện ích nội khu dự án Safira quận 9. Tuy nhiên, ông lớn đã cung cấp một số thông tin tiêu biểu nhất về tiện ích nội khu dự án để khách hàng cảm nhận được sự tiện nghi và quy mô bên trong dự án tầm trung này.

Hệ thống tiện ích nội khu của Safira gần giống với Jamila tuy nhiên được quy hoạch bài bản và nâng cấp nhiều hơn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống thực tế của cư dân. Dự án tại Quận 9 hiện tại chưa bao giờ hết nóng, Dự án canhoquan9.today với nhiều tin tức mới nhất về SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9, tin tức xoay quanh dự án Safira qua: blog canhoquan9, thông tin thị trường Quận 9.

tien ich can ho safira

ho boi safira khang dien

Video giới thiệu môi trường sống của căn hộ Safira

Tiện ích ngoại khu dự án Safira

Căn hộ Safira còn có mạng lưới giao thông cực kì phát triển, giúp kết nối giữa các khu vực 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết vị trí dự án dự án này. Do đó cư dân canhoquan9 có thể thuận tiện thừa hưởng các tiện ích đó mà không cần đi đâu xa dự án quận 9. Thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/, những dự án Khang Điền đã phát triển.

Đó là các trường học quốc tế Anh, Mỹ, Úc,… có hệ thống xe đưa rước từ dịch vụ sẵn có tại trường học, giúp các em đến trường 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra còn có hàng loạt các trường học các cấp nằm lân cận, giúp con em có thể phát triển thuận lợi.

Tiếp đến là các bệnh viện nhà nước và quốc tế cũng gần như là không mất quá nhiều thời gian di chuyển. Các trung tâm thương mại có mặt ở khắp nơi quanh dự án Safira . Thật quá tiện lợi cho cư dân sinh sống tại đây.

Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án Safira Khang Điền vẫn còn đang trong quá trình thi công, đóng cọc làm móng cho dự án. Theo nhiều nguồn tin từ phía thị trường quận 9 mà chúng tôi cập nhật được thì dự án Safira Khang Điền sẽ được mở bán vào quý III năm 2018 này và dự kiến bàn giao vào năm 2021.

Vừa qua, chúng tôi cũng nhận được nguồn thông tin mới là dự án sẽ chính thức mở bán vào tháng 9 tới với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Hiện tại, Khang Điền cũng đang chuẩn bị những bước cuối cùng để tiến hành mở bán đúng thời gian dự kiến.

Dự án Safira là một sản phẩm làm nổi dậy sức nóng của thị trường quận 9 sau nhiều tháng êm đềm không có dự án mới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*