Thiết kế diện tích dự án Gem Riverside

Khi du an Gem Riverside chưa được hoàn tất thì việc tưởng tượng căn nhà tương lai của mình trông làm sao sẽ thực sự là khó cho mọi người. Cho nên, chúng tôi sẽ chia sẻ sở hữu một số bạn mẫu thiết kế các căn hộ này một bí quyết chi tiết nhất, chắc chắn sẽ hớp dẫn khách mua ngay khi nhìn thấy lần thứ nhất.

dien tich gem riverside

kiến trúc căn hộ 1 phòng ngủ

Mẫu thiết kế căn hộ này một vài chi tiết được tối giản, tuy quy mô nhỏ nhưng kiến trúc tân tiến và thông minh đã giúp căn hộ “ăn gian” diện tích trông mang vẻ khá rộng. Tổng diện tích thực mỗi căn hộ Nam Rạch Chiếc: https://ngotan.net/tags/nam-rach-chiec/ giao động khoảng trên dưới 50m2.

Ban công rộng và thoáng chính là điểm nhấn cho căn hộ 1 phòng ngủ này, chính vì tổng diện tích không lớn nên kiến tạo không gian thoáng từ ban công sẽ làm căn hộ đẹp hơn nhờ đón ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài vào nhà.

kiến trúc căn hộ 2 phòng ngủ

Nếu khách mua Gem Riverside là người sở hữu kinh tế hơn thì nên chọn căn hộ với quy mô 2 phòng ngủ để để riêng cho cha mẹ và con cái, chắc chắn sự riêng tư tốt nhất.

Mỗi một phòng ngủ đều kiến trúc cửa sổ rộng, để tận dụng lấy ánh sáng từ bên ngoài cho căn phòng thêm sáng sủa hơn, đồng thời giúp căn phòng thoáng khí giảm ấm mốc sinh sôi.

Bên cạnh đó, tại mỗi phòng ngủ được trang bị một tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp riêng biệt, giúp căn phòng gọn gàng và sang trọng hơn.

kiến trúc căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ làm khách mua chóang ngợp bởi không gian được kiến trúc bên trong. Một không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi, hiện đại chính là các gì KH cảm nhận thấy Thứ nhất khi nhìn vào mẫu căn hộ này.

qui mô sử dụng rất thoải mái mới phòng khách lộng lẫy gam màu sáng cho không gian lãng mạn là tinh tế. Lúc với khách đến chơi khách mua hoàn toàn chủ động thu xếp chỗ ở cho khách một bí quyết thuận tiện. Nếu khách hàng đang sống cộng cha và một vài con thì chọn căn hộ này sẽ hợp lý hơn bao giờ hết, 3 thế hệ ở chung trong 1 căn hộ mà vẫn chắc chắn sự riêng tư và hòa hợp tốt nhất.

một vài thiết kế phòng ngủ tại căn hộ Gem Riverside thường không rộng, mục đích để dành cho không gian sinh hoạt chung như phòng khách được rộng hơn. Tạo cho căn nhà thông thoáng hơn!

làm sao để mua được căn hộ Gem Riverside

quý khách sở hữu rất nhiều cách để mua được căn hộ Gem Riverside, sở hữu thể liên hệ trực tiếp sở hữu CDT thi công Đất Xanh để giao dịch, hoặc nhờ sự trợ giúp của mô giới nhà đất mang uy tín để thực hiện việc mua nhà được tiện lợi hơn.

Xem ngay; Môi trường sống xanh tại căn hộ Gem Riverside

Tại vì các căn hộ chưa được hoàn thiện, do đó mà bạn muốn mua nhà ngay từ bây giờ thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ cho mình. Đấy là cách tốt nhất để KH sở hữu ngôi nhà trong mơ có kinh phí thấp và nhiều ưu đãi hơn.

Trước khi mua nhà, bạn hãy chú ý xem xét thật kỹ một vài tài liệu liên quan đến Gem Riverside từ CDT, thủ tục mua bán cũng như chất lượng quần thể để đưa ra quyết định thích hợp nhất với “túi tiền” gia đình quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*