The Riverin Quận 2 – dự án bất động sản hot nhất Quận 2

The Riverin Thủ Thiêm banggiachudautu.vn – Sự hàng đầu của chủ đầu tư, sở hữu vị trí kim cương quan trọng, thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ, giá bán hợp lý,… là những gì mà The Riverin Quận 2 mang tên The Riverin Quận 2 đem đến cho cư dân tương lai giá trị sống đích thực.

The Riverin

Dự án căn hộ chung cư The Riverin Quận 2 cảnh quan chuyên nghiệp

Bán là tổ hợp dự án bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư . Chung cư sở hữu 1 trong những vị trí kim cương bậc nhất của Sài Gòn hiện nay, tọa lạc tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên các trục đường lớn đường Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung, trục đường chính đi sân bay. dự án căn hộ cao cấp The Riverin Quận 2 cách khu dân cư Quận 2 của Quận 2 chỉ khoảng 1,5km, vì thế cư dân có thể tận hưởng toàn bộ những tiện ích đầy đủ, đẳng cấp của khu dân cư tiên tiến nhất Sài Gòn hiện nay từ thương mại, tài chính đến y tế, giáo dục,….

The Riverin Thủ Thiêm banggiachudautu.vn là 1 dự án bất động sản hiếm hoi ở Sài Gòn sở hữu diện tích mặt nước lên tới ngay trong lòng khu đô thị. Nằm ở vị trí kim cương của dự án chung cư, hồ cảnh quan không chỉ tạo điểm nhấn về cảnh quan, đem sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ mà còn được thí dụ “lá phổi khổng lồ” giúp thanh lọc không khí, điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn khu đô thị. Những căn hộ view đẹp nhất tại được thiết kế thông minh với kiến trúc tiên tiến và nội thất sang trọng. Hệ thống thang máy của chung cư được thiết kế hiện đại, tốc độ cao, bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, 2 tầng hầm đỗ xe, chắc chắn đáp ứng chỗ đỗ xe cho dân cư sinh sống tại đây. cùng với đó, The Riverin Quận 2 còn chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong lành

Khu dự án cao cấp The Riverin Quận 2 khu công viên

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ cao cấp The Riverin Quận 2 với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. The Riverin Quận 2 là tòa cuối cùng của dự án bất động sản được chào bán ra thị trường và đây cũng là thời cơ cuối cùng nếu quý khách hàng muốn sở hữu những căn hộ lý tưởng nhất tại nơi đây. The Riverin Quận 2 có chiều cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm được thiết kế có căn hộ trên 1 sàn thoáng và được trang bị nhiều thang máy, 2 thang thoát hiểm.

hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường bất động sản với xu hướng đi mu lại các dự án bất động sản trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của . Chung cư mặt tiền Đại lộ vòng cung lô 3.15 và 3.16. khu chức nặng số 3, khu đô thị thủ thiêm. là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. The Riverin Quận 2 chính là 1 cộng đồng sống văn minh, tiên tiến đang đón chờ bạn. Hơn nữa dự án bất động sản tọa lạc tại Quận 2 đang được ưu tiên gây dựng mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Tây Nam của Sài Gòn.

Nghiên cứu thông tin tại banggiachudautu.vn