The avila 3 THÁI BẢO GROUP đạt chuẩn 5 sao phong cảnh đẹp một kênh sinh lợi

can ho the avila 3 đạt chuẩn 5 sao sống trẻ trung cư dân phóng khoáng. Chung cư cao cấp một kênh lợi nhuận, vị trí đường Đại lộ Võ Văn Kiệt xây dựng tiêu chuẩn. Căn hộ dự án The avila 3 tiện nghi xung quanh, khu quận Phường 16, Quận 8 phong cảnh đẹp. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại The avila 3 sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Dự án The avila 3 tác phẩm nghệ thuật, được xây dựng bởi THÁI BẢO GROUP một kênh sinh lợi. The avila 3 – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The avila 3.
The avila 3 THÁI BẢO GROUP

Sunshine Avenue cư dân phóng khoáng. Từ The avila 3, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút. Với vị trí thuận lợi sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường.
dự án City Gate 3 một kênh lợi nhuận. Tiện ích ngoại khu: Tại The avila 3, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. The avila 3 là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,…
can ho the avila 3 xây dựng tiêu chuẩn. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.
Sunshine Avenue tiện nghi xung quanh. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
dự án City Gate 3 tác phẩm nghệ thuật. Giá The avila 3 tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*