Sunwah Pearl được mở bán chính xác vào thời hạn nào?

Do luôn nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư và các quý khách hàng thế nên tất cả tin tức về căn hộ cao cấp ban can ho Sunwah Pearl thường được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất http://www.nhatpham.net/. Trong thời điểm này thì chắc chắc vấn đề mà mọi người quan tâm nhiều nhất đó chính là thời điểm mở bán chính thức của du an Sunwah Pearl, cùng với đấy là giá cả của những căn hộ trong dự án cực kỳ tráng lệ, sang trọng, hấp dẫn được rất nhiều quý khách này.

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Du an Jamila Khang Dien đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Read more thông tin cần thiết về du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Dựán Melosa của chủ đầu tư Khang Điền nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong quận 9, Melosa Garden tiếp giáp 2 mặt sông và nằm liền kề khi vào link http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html với các tiện ích công cộng như bệnh viện, siêu thị, trường học, chợ,…

Tong quan sunwah pearl

Theo như công bố mới nhất với những đại lý phân phối chính thức của chung cư cao cấp Sunwah Pearl, giá cả bán Sunwah Pearl sẽ nằm trong khoảng từ 2100 USD/m2 tới 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng tới 57 triệu đồng trên 1 đơn vị mét vuông (Để ý: mức giá trên sẽ chưa bao gồm 10% VAT và 2% khoản phí bảo dưỡng). Đây là mức giá cả khá cao so với kỳ vọng của những nhà đầu tư, tuy thế nhìn vào tổng thể, chúng ta có thể thấy được mức giá cả này hoàn toàn hợp lý khi so sánh với những dự án trong vùng. Với lợi thế về vị trí và view nhìn, Sunwah Pearl được kỳ vọng sẽ tăng giá cao trong tương lai.

Tính tới thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư Sunwah Group chưa thông báo mức giá chính thức của Sunwah Pearl. Tuy thế, theo như cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng công bố thông tin này sớm nhất có thể, cụ thể giá thành bán công trình sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán thứ nhất của 2 Tòa B2 và B3 chung cư cao cấp Sunwah Pearl.

Với S từ 51- 53m2, căn hộ một phòng ngủ Sunwah Pearl luôn nằm ở các vị thế đẹp của toàn bộ dự án, cũng chính vì vậy nên giá bán căn hộ một phòng ngủ này cũng có mức giá thành khá cao hơn so với các căn 2 và 3 phòng ngủ tại dự án. Trung bình căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ hai phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao bởi căn 2 phòng tại đây có diện tích rất lớn so với các căn hộ sang trọng khác, hãy xem xét điểm này trước lúc chọn lựa căn 2 phòng ngủ bạn nhé. Còn giá bán căn hộ ba phòng ngủ căn hộ Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá thành khá cao tuy vậy đúng giá trị với căn ba phòng ngủ mang đến.

Sau khi chốt giá bán dự án Sunwah Pearl, đợt mở bán thứ nhất sẽ được thông báo chính thức đến các quý khách hàng đã tham gia đặt chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán công trình vào cuối tháng 04/2017 hay đầu tháng 05/2017. Khách hàng nên theo dõi trên website chính thức của dự án Sunwah Pearl để có được những tin tức chuẩn xác nhất về thời gian mở bán của dự án và lẹ tay đặt ngay 1 căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất với sở thích và điều kiện kinh tế của mình để sống cùng người thân trong nhà hoặc đầu tư sinh lời cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*