STCity chung cư nội thất đẳng cấp mang niềm tin

Chỉ mất vài phút đi lại là người dân tại dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com có thể tới với khu công viên cây xanh rộng của đô thị. Nơi này vừa là vị trí giải trí hoàn hảo cho mọi người những đồng thời cũng là lá phổi xanh của TP. Hồ Chí Minh. chung cư STCity nội thất đẳng cấp

STCity

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STCity Hóc Môn: vietcomland.com

dự án STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ thỏa yếu tố “Nhất Vị – Nhị Giá” và tuyệt vời hơn là nhiều khu vườn xanh mát bố trí khắp dự án. Căn hộ là tâm huyết của CĐT uy tín và tiềm lực, dự án STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ có vị trí, thiết kế và tiện ích hàng đầu TP. Hồ Chí Minh, hơn nữa khu chung cư STCity được đánh giá cao về tính thanh khoản bởi sự khan hiếm về 1 dự án có vị trí và quy mô tương tự tại nội đô TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí, chất lượng môi trường sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và CDT uy tín,  dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com nhanh chóng cháy hàng sau khi công bố. dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com không chỉ kết nối linh hoạt vào các tuyến đường trung tâm thành phố, mà còn có thể kết nối vùng linh hoạt thông qua các tuyến đường Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ … đảm bảo cho cư dân cuộc sống toàn vẹn và thuận tiện nhất, đúng với đẳng cấp và giá trị mà CDT đưa ra về một khu đô thị cao cấp từ đây có thể kết nối nhanh với : Quận 12, Củ Chi, Gò Vấp, Bình Dương.

dự án STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ trao cuộc sống xanh và tiện nghi. Dự án đã dành một phần lớn diện tích để tạo nên không gian xanh đang là xu hướng hấp dẫn người mua nhà. Cư dân khu chung cư STCity sẽ tận hưởng không gian xanh giữa lòng đô thị qua 4 lớp gồm: vườn đô thị – nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng dân cư; vườn nghỉ dưỡng – kết hợp các tiện ích hiện đại chuẩn resort tại tầng 5 các block; vườn treo trên không – khoảng không riêng tư cho cư dân và vườn chân mây – nơi ngắm thành phố trên tầng cao nhất. Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

Trong mỗi căn hộ tại dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com được áp dụng lối thiết kế tận dụng công năng sử dụng tại đây mang lại diện tích hợp lý giữa các phòng. Tuy là chung cư, nhưng các căn hộ tại dự án đều được thiết kế có không gian riêng biệt, tầm view đẹp mang lại không gian sống thư giãn tối đa cho chủ nhân. Phòng khách: được thiết kế hết sức trang nhã, sang trọng từ bàn tay các kỹ sư nổi tiếng, nối liền với ban công rộng rãi, giúp cho không gian thêm sáng và tầm nhìn trọn vẹn về cảnh quan tươi đẹp bên ngoài căn hộ.

Với mức giá dự kiến từ 15.5 triệu/m2 so với các dự án căn hộ lân cận thì giá bán của dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các căn hộ trong cùng khu vực thì mức giá của STCity được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án cũng chưa thành hình. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và có thể tin tưởng lựa chọn dự án STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh Thủ làm nơi an cư hoặc đầu tư. Dự án sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống vẹn toàn đích thực như những điều mà CDT và đơn vị phân phối dự án đã cam kết.

Tầm giao động không cao hơn so với các dự án nhà cao cấp khác. Trên đây là bài viết chia sẻ tất tần tật thông tin về khu chung cư STCity. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu với quý khách hàng.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/stcity-hoc-mon/