Sơ nét về căn hộ Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square

Tìm hiểu sơ lược về những thông tin tổng quan của AB Central Nha Trang ta có thể nhận thấy ngay được nét khác biệt, mới lạ của dự án này so với các dạng căn hộ khách sạn khác đấy chính là những căn Unit Hotel. Những căn hộ Unit Hotel của AB Central Square Nha Trang được trông đợi sẽ vượt trên cả tiêu chuẩn về 1 căn hộ condotel thông thường, mang tới lợi nhuận thu hút nhất cho nhà đầu tư. Vậy bạn đã nắm như thế nào về căn Unit Hotel của Condotel AB Central Square?

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, Click here cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Các du an Condotel Nha Trang sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trung tâm thành phố mới. Vào đây để xem nhiều tin tức hấp dẫn về Condotel Nha Trang có những tiện ích cơ bản đầy đủ, giá cả vừa phải là một trong những yếu tố hàng đầu mà người mua xem xét khi chọn nhà.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square có 4 loại gồm: Kiểu một phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; kiểu một phòng ngủ – Type 2 có S tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Căn số 22 có diện tích tim tường từ 65m2 và kiểu hai phòng ngủ có diện tích tim tường từ 86m2. Những căn hộ này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn tới sàn là 3m. Kính của những căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có 3 lối vào dự án Condotel AB Central Square là lối vô từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đấy, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo chuẩn TCVN, cùng với đấy là được bảo vệ an ninh 24/24h, cam kết an toàn tối đa cho du khách lúc cư trú ở đây.

Condotel AB Central Square có phí quản lý bao gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, phí dọn dẹp và vệ sinh tài sản chung và những tiện nghi cộng đồng, phí kiểm tra sổ sách. Chi phí quản lý từng tháng được tính vô phí vận hành của khối Unit Hotel của Condotel AB Central Square. Là chi phí hàng tháng được đơn vị điều hành quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square được bàn giao đầy đủ nội thất theo chuẩn mực 5 sao bảo đảm đưa vào khai thác vận hành kinh doanh liền. Các căn Unit Hotel Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, nhằm bảo đảm tính đồng bộ theo chuẩn cao cấp và bảo đảm chất lượng Unit Hotel theo chuẩn mực khách sạn quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là sản phẩm căn hộ khách sạn tâm huyết của chủ đầu tư Condotel AB Central Square phục vụ đầy đủ những yêu cầu trang trọng, cao cấp nhất để mang lại sự vừa lòng hoàn toàn cho khách hàng khi bước chân vô căn hộ. Là nhà đầu tư của Unit Hotel Condotel AB Central Square chắc chắn bạn sẽ không thất vọng, không những vì các giá trị đẳng cấp mà nó đem lại mà còn là lợi nhuận phát sinh từng năm từ chương trình cho mướn mà bạn sẽ nhận được. Với vị trí vàng ở Nha Trang, Condotel AB Central Square sẽ thu hút một lượng không nhỏ du khách hàng năm tới nghỉ ngơi tại khu hotel 5 sao tráng lệ hàng đầu nằm ngay gần bãi biển và liên kế các trung tâm giải trí này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*