Sala apartment for rent – cao ốc xanh ngay bên trong thành phố

cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala xây dựng tại đường 10th Mai Chi Tho highway tại quận 2 An Loi Dong ward được phát triển bởi Dai Quang Minh Group khẳng định gần gũi với thiên nhiên. Cho thuê căn hộ Sala thiết lập một dự án cao cấp môi trường trong lành cho quý khách hàng. Hãy cùng khám phá các điều nổi bật chỉ tại căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala

khu đô thị sala

Sala apartment for rent cung cấp cho cư dân những góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích cao cấp cho cuộc sống đô thị. Bên cạnh đó, Sala apartment for rent với một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thông gió, ánh sáng, cảnh quan, một không gian sống hoàn hảo sẽ đảm bảo cung cấp tất cả sự tiện nghi đầy đủ nhất cho bạn.

Apartment for rent in Sala ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

Phong cách thiết kế Sala apartment for rent đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Sala apartment for rent thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Sala apartment for rent là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại Sala apartment for rent các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Quý khách quan tâm cho thuê căn hộ Sala vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Sala apartment for rent có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Nguồn https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*