Safira Khang Điền hướng đến đối tượng khách hàng nào?

Khi mà khu Đông đang dần hình thành nên các khu đô thị mới đình đám, nổi bật ở Quận 2 là khu Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc hay sầm uất nhất là khu đô thị thông minh SaiGon Sports City –Himlam City.

Các khu vực này đa số triển khai các dự án căn hộ cao cấp, nổi bật như Gem Riverside của Đất Xanh, Palm Garden – Palm City của Kepple Land, hay One Verandah của MapleTree…  đa số khách hàng của các căn hộ này đều hướng đến tầng lớp thượng lưu, với mức giá trung bình căn hộ 2 phòng ngủ đã đến 55tr/m2.

Một điều đặt ra là với khách hàng tầm trung nếu muốn sở hữu nhà ở khu Đông thì tìm đến đâu với mức thu nhập tầm trung mà không cần vay ngân hàng, hoặc bó ép kinh tế để sở hữu căn hộ cao cấp ở Quận 2?

Với Safira Khang Điền ở thị trường Quận 9 mới được triển khai gần đây nằm trong phân khúc tầm trung hướng đến khách hàng nào? Liệu thu nhập trung bình 30tr/ tháng có thể sở hữu căn hộ mới Quận 9 này không tìm hiểu thêm : http://canhoquan9.today/du-an/, những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu mua ở thời điểm hiện tại.

diem an tuong can ho safira

Đối tượng khách hàng của Safira Khang Điền

Nắm được điều này, Khang Điền đã bắt đầu triển khai xây dựng căn hộ tầm trung dành cho đối tượng khách hàng nói trên, tức là những khách hàng trẻ có thu nhập tầm 25 đến 30tr/ tháng và có việc làm ở Sài Gòn đã có khả năng 1 căn hộ trong Safira Khang Điền.

Safira Khang Điền hiện đang là dự án tầm trung thu hút nhất ở thị trường Quận 9 và luôn là đề tài an cư nóng trong Dự án canhoquan9.today với các chi tiết và điểm nhấn mà chủ đầu tư Khang Điền cung cấp khiến nhiều khách hàng không thể ngó lơ với Dự án tại Quận 9 này. Tìm hiểu ai nên mua căn hộ Safira qua bài viết tại: canhoquan9.today, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Mặc dù chủ đầu tư Khang Điền đã rất thành công trong các sản phẩm nhà phố hay biệt thự đẳng cấp. Trước đó, ông lớn này đã rất thành công trong dự án tầm trung Jamila Khang Điền ( nằm gần biệt thự Venica – mặt tiền đường Song Hành Cao tốc ). Lần này, Safira là dự án thứ hai mà chủ đầu tư này độc lập phát triển trong dòng căn hộ tầm trung.

Với mục đích hướng đến những khách hàng chưa đủ điều kiện thỏa mãn để có thể sở hữu dòng căn hộ cao cấp ở khu vực, tuy nhiên Safira Khang Điền trên thị trường nằm trong phân khúc tầm trung nhưng theo quy hoạch thì có thể nói chênh lệch khoảng 7/10 quy hoạch căn hộ cao cấp.

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Đã được ra mắt trên các bảng tin thị trường  bất động sản, căn hộ Safira Khang Điền nhanh chóng thu hút khách hàng trung lưu bởi thiết kế, quy hoạch và những điểm nhấn mà hiếm có căn hộ tầm trung nào có được.

Được hình thành dựa trên bản quy hoạch của Jamila Khang Điền, căn hộ Safira lại có nét thiết kế hiện đại và cải tiến hơn rất nhiều. Blog canhoquan9.today có chỉa sẻ chi tiết về cả 2 dự án đình đám này của chủ đầu Khang Điền cho khách hàng nào đang muốn tìm hiểu thêm. Phân tích đầu tư căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, lý do đầu tư căn hộ Khang Điền.

Safira Khang Điền có vị trí quy hoạch nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 2, gần với vòng xoay Liên Phường, thuộc địa phận phường Phú Hữu Quận 9. Dự án có diện tích 2,7ha được Khang Điền quy hoạch 4 block căn hộ cao tầng, tính tổng cộng sẽ cung cấp cho thị trường căn hộ Quận 9 khoảng 1500 căn hộ.

Mặc dù là căn hộ tầm trung, nhưng Khang Điền vẫn đảm bảo đầy đủ các loại hình căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ cho cư dân với đa dạng diện tích, không gian phòng ốc thông thoáng và rộng rãi cho cư dân sinh hoạt. Thiết kế hướng ngoại nên các căn hộ đều ó từ 2 đến 3 mặt thoáng, tạo cảm giác sống thoải mái, sảng khoái tinh thần cho cư dân.

Hệ thống tiện ích đầy đủ và dựa trên thiết kế của Jamila Quận 9 trước đó cùng chủ đầu tư nhưng có quy hoạch có phát triển và hình thành bài bản, chi tiết hơn, đảm bảo đầy đủ cho cư dân sử dụng. Môi trường sống của dự án cũng được chăm chút với cây xanh quanh các tòa nhà và công viên cây xanh khá lớn cung cấp bầu không khí trong lành cho căn hộ Safira

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*