Phương thức thanh toán, giá bán căn hộ chung cư Opal Boulevard

Nhiều gia đình liên hệ chúng tôi và nhờ tư vấn có nên mua căn hộ thuộc dự án Opal Boulevard Đất Xanh. Bởi mặc dù rất hài lòng với những gì mà chung cư này kiến tạo song lo ngại về giá bán và phương thức thanh toán nên khách hàng vẫn khá băn khoăn và không biết liệu quá trình sở hữu căn hộ có dễ dàng và giá bán có phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình.

Giải đáp những thắc mắc ấy, chúng tôi giới thiệu bài viết về giá bán và phương thức thanh toán Opal Boulevard Thủ Đức, thông tin được cập nhật từ phía chủ đầu tư sẽ là nguồn tin đáng tin cậy dành cho mọi người.

Đánh giá tổng quan thiết kế căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu hình ảnh tổng thể chung cư mới Opal Boulevard này. Để tự mình trả lời xem có thật sự nên xuống tiền đầu tư vào đây.

Mặt bằng dự án thành quả của sự kết hợp hài hòa giữa không gian bình yên như chốn bồng lai tiên cảnh và nhịp sống hối hả của phố thị xã hoa. Sống tại đây, khách hàng sẽ không bị gọi là “quê mùa” bởi sẽ được tiếp cận với những thứ hiện đại và tân tiến nhất, song lại chẳng thể trở nên “lạc lõng” mà luôn có cơ hội giao thoa với thiên nhiên, hòa vào cộng đồng để cùng sống và làm việc một cách hiệu quả nhất.

minh hoa du an Opal Boulevard dat xanh

Dự án có nhiều tiện ích. Nổi bật là tiện ích nội xây dựng khép kín. Có những tiện ích như khu vui chơi, khu giải trí, khu sinh hoạt chung…sẽ làm đời sống tinh thần của cư dân thêm phong phú đồng thời giúp mọi người thêm nhiều sức khỏe, giàu tiếng cười để sống thật hạnh phúc.

Các căn hộ thiết kế sáng trong và xanh mát. Ánh sáng từ mặt trới chiếu rọi sẽ giúp tinh thần cư dân luôn sảng khoái, tươi mới mỗi ngày.

Bên cạnh đó, căn hộ đường Phạm Văn Đồng còn gần trung tâm hành chính của Quận. Đồng thời khoảng cách chưa tới 1km, khách hàng sống tại đây cũng sẽ dễ dàng đến với nhiều tiện ích khác. Ví dụ có bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, nhà hàng….

Thông tin giá bán và phương thức thanh toán dự án Opal Boulevard Thủ Đức

Về chính sách giá bán chung cư Opal Boulevard Đất Xanh

Dự kiến giá bán căn hộ Đất Xanh giai đoạn đầu rơi ở mức tầm 1,6 tỷ đồng/căn và không quá 2 tỷ đồng. Theo Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu, giá bán căn hộ thuộc tien do opal boulevard sẽ có độ chênh nhất định phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Song so sánh thị trường chung thì giá này hoàn toàn phù hợp với nhiều gia đình có kinh tế ổn định, tài chính vững vàng ở mức tầm trung.

Nhiều gói tài chính sẽ được tung ra nhằm hỗ trợ người mua nhà. Trong đó, ngân hàng bảo lãnh chung cư này sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng với số tiền vay giá trị 70% là cao nhất. Thời gian để chi trả hết giá trị căn hộ kéo dài 20 năm với lãi suất rất thấp. Đây quả thực là cơ hội vàng cho các gia đình và nhà đầu tư. Để nhận được nhiều ưu đãi nhất, mọi người được khuyên nên đăng ký mua sản phẩm trong lần mở bán dự án sắp tới.

Tiếp đây là chính sách thanh toán sản phẩm Opal Boulevard dự kiến:

GD1: Đặt cọc 100 triệu đồng, ký hợp đồng

GD2: Thanh toán theo 10 đợt, ký hợp đồng mua bán.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất từ Đất Xanh để mọi người biết thêm thông tin về giá bán chính xác căn hộ Opal Boulevard và những ưu đãi và khách hàng sẽ được nhận. Hy vọng các gia đình sẽ không mất nhiều thời gian để sở hữu căn hộ, thậm chí không quá đau đầu để phân bổ tài chính sao cho thật hợp lý.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*