Phương án đầu tư bán lại căn hộ Raemian City Quận 2

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 thời gian sắp tới sẽ đón nhận siêu dự án tại khu đô thị An Phú An Khánh của HDTC – Raemian City. Đánh giá cơ hội đầu tư tại dự án, nhiều chuyên gia cho rằng, đây là cơ hội đầu tư tốt, tuy nhiên quý khách hàng cần xét kỹ một số yếu tố để có thể hạn chế tối đa rủi ro khi mua đầu tư.

Quý khách hàng cần xác định rõ về hình thức đầu tư: bán lại hay mua tích lũy tài sản cho thuê.

Với phương thức đầu tư bán lại, căn hộ Raemian City có tiềm năng tăng giá ra sao?

Vì sao nên đầu tư dự án Raemian City Quận 2

Xét về yếu tố vị trí, và tiến độ dự án Raemian City khi nằm tại khu đô thị An Phú An Khánh. Khu vực được quy hoạch bài bản, hiện là nơi sinh sống của cộng đồng thành đạt, trí thức. An Phú An Khánh hiện tại đã có thương hiệu, độ nhận diện rất tốt tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Raemian City là dự án căn hộ quy mô nhất tại khu đô thị kiểu mẫu này.

hinh anh raemian city

Dự án nằm gần với nhiều tuyến đường lớn, huyết mạch của Quận 2, có thể kể đến như: song hành Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Lương Định Của hay Trần Não. Kết nối cực kỳ nhanh chóng về khu trung tâm Quận 1, Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9, các khu đô thị lớn tại Quận 2… Đây là sẽ lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở.

Dự án quy mô lớn, 13000 căn hộ dự kiến sẽ được triển khai trong 5 năm và là tâm điểm của thị trường khu Đông Sài Gòn. Điều này đồng nghĩa với việc luôn có cộng đồng môi giới lớn. Kể cả sau khi dự án bàn giao, thì thị trường thứ cấp được dự đoán sẽ rất nhộn nhịp. => tính thanh khoản cao.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Lợi nhuận từ đầu tư bán lại được dự đoán là khá tốt, nhờ vào các yếu tố chờ sau:

+ Hạ tầng giao thông phát triển mạnh. Đặc biệt là trục đường Lương Định Của đang được thi công nâng cấp, mở rộng lên 6 làn xe. Công trình này kết hợp với dự án nút giao An Phú sẽ giúp hình thành nên luồng giao thông mới từ trung tâm Quận 1 về đường cao tốc Long Thành – Dầu Giầy. Điều này sẽ khiến trục Lương Định Của trở nên sẩm uất còn hơn cả song hành Xa Lộ Hà Nội hiện tại. Giao thông thuận tiện đồng nghĩa với giá trị bất động sản khu vực này sẽ tăng mạnh khi công trình hoàn thành.

+ Tốc độ đô thị hóa xung quanh Raemian City đang khá nhanh. Dự án nằm gần với một loạt các khu đô thị lớn tại Đông Sài Gòn như: khu đô thị mới Thủ Thiêm, SaiGon Sports City – Nam Rạch Chiếc – KDT sân Gofl Rạch Chiếc 300 ha, trung tâm thể thao Rạch Chiếc,… Giá trị căn hộ Raemian sẽ gia tăng cùng với tiến độ hoàn thành của các khu đô thị hiện đại này.

+ Giá bán dự đoán của của giai đoạn đầu dự án căn hộ cao cấp Quận 2 của HDTC dự kiến từ 50 triệu/m2, thấp hơn mặt bằng dự án cùng phân khúc xung quanh. The Palace Residence của Novaland ra mắt cuối năm 2018 có giá từ 52 – 55 triệu/m2. Các dự án như Estella Heights, The Estella (phân khúc cao hơn) có giá giao dịch thứ cấp từ 65 – 70 triệu/m2.

+ Uy tín của chủ đầu tư HDTC đã được chứng minh. Cộng tác cùng đơn vị chủ đầu tư còn là một loạt các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam và Hàn Quốc => chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng triển khai dự án, tiến độ và chất lượng thi công chung cư Raemian City. Các nhà đầu tư có thể yên tâm mua đầu tư tại đây.

Trên đây là bài viết chia sẻ về phương án đầu tư bán lại theo góc nhìn của chúng tôi. Ở phương án này, nhiều nhà đầu tư sẽ chọn phương án đòn bẩy tài chính. Vẫn lời khuyên cũ, chỉ nên vay tối đa 50% giá trị hợp đồng để hạn chế tối đa rủi ro tài chính, và tối ưu lợi nhuận đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*