Palm Heights mang đến sự an tâm cho khách hàng

 

Palm Heights chính là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Keppel Land, là dự án tiếp nối sau thành công của căn hộ Estella Heights. Dự án Can ho Palm heights Quan 2 là một phân khu nằm trong dự án Palm City – đây chính là dự án lớn nhất trước đến nay của chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng Keppel Land cùng kết hợp với liên minh Tiến Phước – Trần Thái. Dự án Palm Heights liệu có phù hợp với sự lựa chọn của bạn?

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Căn hộ Palm Heights có vị trsis tọa lạc trong khuôn viên của dự án Palm City được chủ đầu tư Keppel Land đầu tư xây dựng, dự án nằm dọc đường Song Hành, cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án nằm cách nút giao thông An Phú – thuộc phường An Phú, Quận 2 chỉ 300m. Quận 2 được đánh giá là quận phát triển các dự án bất động sản nổi bật nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như Du an Feliz en Vista, và nhiều các dự án căn hộ cao cấp khác.

 

Dự án can ho Palm City nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ, đầy đủ các tiện ích cao cấp từ bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm hay các khu vui chơi thể thao giải trí. Bên cạnh đó, kết nối giao thông của căn hộ tại dự án đến các khu vực trong thành phố thì vô cùng thuận tiện và linh hoạt.

 

Dự án Palm Heights đem lại cho quý khách hàng sự thoải mái về không gian sống, khi quý khách hàng chọn lựa một dự án căn hộ nghỉ dưỡng biển thì quý khách sẽ được thỏa thích tự do sống tại một nơi có gió, có núi, có biển, có thể hòa mình vào thiên nhiên, mặc kệ cuộc sống xô bồ như thế nào đi chăng nữa bên ngoài.

 

Nếu như quý khách hàng có quan tâm đến các dự án bất động sản tại khu vực quận 2 như: can ho Feliz en Vista quan 2 , dự án Palm City,… thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết khác về dự án.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*