Ocean Dunes dự án Nhà phố mảng xanh hài hòa không gian rộng

Một nơi sinh sống như Ocean Dunes Mũi Né với tiện ích và tiện nghi đầy đủ. Giúp trở thành tuyệt vời hơn cho đời sống hiện đại. Trong việc trải nghiệm là những giá trị mà các Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông mang lại. cùng với đó, Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông còn đem lại tính cộng đồng và xã hội những giá trị đặc biệt. Người Việt ta luôn chú trọng đến việc chọn nơi sinh sống quan trọng đến thế nào. Việc một nơi an cư cho mỗi người luôn là điều cần thiết nhất. Và Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông giai đoạn này đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình trẻ.

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né mảng xanh hài hòa

dự án Ocean Dunes Phan Thiết nằm tại lô đất đường Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án đất nền giá rẻ nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Tổng thể dự án đất nền cao cấp được ví dụ một viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận cùng với đó là hồ điều hòa rộng. Tiếp giáp với trục đường Tôn Đức Thắng và rất gần TTHC Phan Thiết cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tiên tiến mà ít có môi trường sống tuyệt vời và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt dao động 80%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như tự nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. dự án Ocean Dunes Phan Thiết là dự án đất nền cao cấp cao tầng nằm trong KĐT mới Ocean Dunes đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được chắc chắn tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn tất và đầy đủ. Hệ thống trường học cao cấp như: Lomonoxop, Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Dự án Ocean Dunes không gian rộng

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình nhà phố và biệt thự, diện tích đa dạng từ 140m2 – 400m2 – 500m2 – 600m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông ghi điểm với quý vị với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền giá rẻ xây dựng trên khu đất rộng 62 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 80%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án đất nền giá rẻ Sau thời điểm hoàn tất sẽ cung cấp ra thị trường 1516 căn mang lại cho cư dân đời sống gần gũi với tự nhiên mà vẫn hiện đại.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-du-an-dat-neni-thiet-ke-chuyen-nghiep-khu-bac-nhat/

Có thể nói với dao động 3 tỷ/căn thì việc sở hữu dự án đất nền cao cấp đầy tủ tiện ích cao cấp cho quý vị là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà Đất nền thông minh Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông hút khách và được nhiều quý vị ưa chuộng. Giữa thị trường đầy tranh giành của nhiều khu Đất nền ra đời tại khu Phan Thiết hiện nay. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía trung tâm liên kết với các tuyến đường huyết mạch đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng … Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông trở thành điểm trung chuyển của vùng, tiện lợi di chuyển đến toàn bộ các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Tham khảo bởi: duancantavil.com