Những lý do khiến căn hộ Millennium Masteri là thỏi nam châm hút khách

Du an millennium – Khu Phức Hợp Thương Mại Mua Sắm Sang Trọng & Đẳng Cấp, Officetel, Căn Hộ Cao Cấp,… cùng hàng loạt các tiện ích đỉnh cao khác mang đến một định nghĩa mới về cuộc sống cũng như một mơ hội đầu tư hấp dẫn vào một sản phẩm độc đáo mang thương hiệu nổi tiếng với sự liên kết giữa những tên tuổi lớn trong lĩnh vực Bất động sản.

Millennium Masteri

Millennium – Chủ Đầu Tư

Chủ Đầu Tư can ho millennium là ba ông lớn trong thị trường bất động sản TP.HCM – Công ty Thảo Điền Investment kết hợp cùng Phát Đạt Corporation và Vĩnh Hội Investment.

Gây sốt thị trường bất động sản năm 2015 với  2 dự án căn hộ cao cấp trước kia là Thảo Điền Masteri và căn hộ M-one quận 7, căn hộ Masteri Thảo Điền hiện đã và đang bàn giao cho khách hàng, và những khách hàng đầu tư căn hộ Masteri Thảo Điền giai đoạn đầu hiện nay đã nhận được nhà hoặc đã kiếm lời từ 20-35% giá trị ban đầu. Tất cả các sản phẩm của chủ đầu tư Thảo Điền đều tăng giá theo thời gian, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng đầu tư, và Millennium là người anh em thứ 3 trong chuỗi các dự án căn hộ cao cấp của chủ Đầu Tư Thảo Điền Investment, tuy sinh sau đẻ muộn so với 2 người anh em trước, nhưng can ho masteri quan 4 không những không thua kém mà còn vượt trội hơn về sự cao cấp, về vị trí trắc địa hiếm có bật nhất, về sức hút của thì trường đối với dự án này.

can ho masteri quan 4 tọa lạc tại 132 Đường Bến Vân Đồn & mặt tiền đường Nguyễn Hữu Hào có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay sát trung tâm thành phố, thuận lợi cả về đường sắt, đường thủy và đường bộ.

Vị trí đắc địa của Millennium

Đường Bến Vân Đồn là con đường đắc địa, với chiều dài dọc dòng sông Bến Nghé, kết nối với trung tâm thành phố bằng hàng loạt các cây cầu lớn – có thể nói là cực kỳ khan hiếm. Trong bất động sản người ta thường hay nói rằng, căn hộ có đẹp hay không chỉ cần thỏa 3 yếu tố quan trọng sau thì cũng phải mua và sẽ có lời đó là: “Nhất cận giang, nhị cận thị, tam cận lộ” và căn hộ Millennium không chỉ thỏa mãn cả 3 yếu tố trên mà là thỏa mãn một cách đầy đủ và hoàn hảo nhất.

Với vị trí vàng ngay cạnh trung tâm thành phố, Căn hộ Millennium quận 4 còn được thừa hưởng những dịch vụ, tiện ích vượt trội và hiện đại của Thành phố hứa hẹn mang lại một giá trị an cư tuyệt vời trong hiện tại và ngay cả tương lai.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*