Nhiều khách hàng tìm đến với dự án căn hộ Palm Garden quận 2

Căn hộ Palm Garden dù mới ra mắt chưa lâu nhưng đấy đang là dự án hót nhất của Keppel Land. Dự án này nổi trội sở hữu rất nhiều điểm hay và một trong số đó chính là vị trí của dự án. Vị trí của dự án Palm Garden Xem Thêm đã mang đến cho dự án này cực nhiều điểm có lợi từ đó chúng ta hãy cộng nghiên cứu kỹ nhé.

goc nhin du an palm garden quan 2

Dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Palm Garden quyết định cho mình một vị trí rất là đắc địa khi nằm ngay ở trọng tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, di chuyển với xa lộ Hà Nội và hạ tầng Đông Tây nên việc đi lại ở đây hết sức nhanh chóng, dễ dàng.

Độc đáo nơi đây còn rất gần mang một vài siêu thị lớn, trọng tâm một vài quận khác nên việc di chuyển chỉ tính bằng phút. Cụ thể để đến được khu đô thị thu nhỏ Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 12 phút, đến trọng tâm quận 1 chỉ mất 15 phút lúc đi qua đại lộ Mai Chí Thọ hay để đến trạm tàu Metro An Phú cũng chỉ mất chưa đầy 5 phút…

Khởi công dự án đường Song Hành cao tốc Tp HCM – Dầu Giây cầu nối giao thông quan trọng của cả khu vực phía Nam .

Căn hộ Palm Garden quận 2 cuộc sống đầy đủ ,tiện nghi

hơn nữa vị trí thuận lợi của dự án không chỉ đặc thù ở chỗ sở hữu giao thông tiện lợi mà còn độc đáo bởi thế giới xung quanh. Bởi khu đất quanh kênh Rạch Chiếc – 1 nhánh của sông Hồ Chí Minh là nơi mà khu dân cư tập trung Hồ Chí Minh quyết định sẽ cải tạo thành khu đô thị hạng sang tương tự sở hữu Trung Sơn – Phú Mỹ Hưng. Chính vì vậy nơi đấy có một hệ thống cơ sở hạ tầng, điện các con phố vững chắc, đồng bộ và tiện lợi đem đến cho nơi đó một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

đặc trưng nhất, dự án này nằm cạnh 2 con sông lớn là Mương Kinh và giồng Ông Tố nên được hưởng rất nhiều lợi ích từ đây như: bầu không khí trong lành, xanh mát; hướng nhìn đẹp, được mở rộng tầm nhìn, hướng nhìn này là vĩnh viễn; phong thủy tốt nhờ sinh khí của không; môi trường sống thân thiện môi trường, hệ thống nước tưới tiêu cho khuôn viên cây xanh trong dự án luôn dồi dào….

sở hữu việc nằm trong KĐT kiểu mẫu Palm City – nơi với rất nhiều tiện ích từ: khu bệnh viện 1 ha, khu thương mại 1,8 ha, khu giáo dục 3 ha, khu chung cư thấp tầng, khu Palm Heights, khu dự án tương lai, khu Palm residence..thì nơi đó cũng được hưởng thêm rất nhiều tiện ích bên ngoài. Và chính một vài tiện ích này sẽ đem đến cho dân cư nơi đó 1 đời sống đầy đủ hơn, mức sống cao hơn, cuộc sống hiện đại văn minh hơn, hiện đại hơn và tiện nghi hơn.

trọn vẹn một số gì mà địa điểm của dự án đem đến đã khiến nơi đó trở thành một dự án tiềm năng được mọi người để ý, tin tưởng và tuyển lựa làm nơi để ổn định chỗ ở. Và để có được một vài điều này thì chẳng thể không kể đến công lao của CDT Keppel Land Xem Thêm.

Keppel Land là một tập đoàn nhà đất lớn đến từ Singapo, tập đoàn này 1 trong 3 tập đoàn lớn sở hữu sức ảnh hưởng nhiều nhất đến thị trường BDS Việt Nam. Phân khúc này đã với nhiều năm mẹo vàng cũng như sở hữu rất nhiều dự án thành công trên thế giới. Phân khúc tiềm năng của dự án này là trong nước và Trung Quốc và thị trường phát triển là Indonesia và Việt Nam.

Ở nước ta tập đoàn này đã có đến hơn 20 dự án bất động sản lớn và Palm Garden là 1 trong số đấy.

giai đoạn này, dự án đã bắt đầu giao bán có mức giá 40 triệu đồng/m2. Cho nên chỉ cần khoảng 3 tỷ đồng là KH đã sở hữu thể sở hữu ngay môi trường sống xanh mát. Độc đáo nhất CDT còn giải đáp vay tài chính và sở hữu nhiều hình thức hỗ trợ khác dành cho KH. Hãy liên lạc ngay mang chúng tôi để mang cơ hội sở hữu ngay căn hộ mang vị trí đắc địa này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*