Nhà thầu thi công dự án The Centennial quận 1

Thời gian gần đây, thị trường quận 1 diễn ra vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của dự án The Centennial. Nhà thầu thi công dự án The Centennial Quận 1 này là ai? Bài viết dưới đây Phong Lê sẽ làm rõ hơn về về vấn đề này.

Tập đoàn Alpha King được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu hiện nay. Dự án Quận 1 thông tin được cập nhật tại: The Centennial Alpha King với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về căn hộ quận 1 này.

toan canh the centennial

Thông tin về nhà thầu thi công dự án The Centennial

Chủ đầu tư Alpha King đã lựa chọn đơn vị xây dựng có tiếng tăm và lớn mạnh trên thế giới để hợp tác thi công dự án The Centennial đó là nhà thầu thi công Shanghai Contrucstion Group (SCG). Đây là một trong những tập đoàn xây dựng nổi tiếng có vị thế vững mạnh trên trường Quốc Tế. Điều này có thể giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiến độ thi công cũng như chất lượng dự án.

Salereal – Tập đoàn xây dựng SCG được thành lập vào năm 1994, cho đến nay, thương hiệu này đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm hoạt động, thành công với nhiều dự án lớn. Hơn thế nữa, khi nhắc đến đơn vị thi công này ta cũng không thể không nhắc đến về sự vững mạnh về tiềm lực tài chính- kinh tế mà tập đoàn này sở hữu cùng với đó là sức lan tỏa và chiếm lĩnh thị trường lớn của SCG.

Tham khảo dự án Alpha City Quận 1 của Alpha King

Là một công ty xây dựng của Trung Quốc, SCG đã góp mặt trên thị trường với nhiều dự án lớn tạo nên thương hiệu của mình như dự án xây dựng khách sạn 5 sao ở Cario Ai Cập, dự án hầm thoát nước thải ở Edmonton Canada,…Tất cả các dự án của nhà thầu SCG đều được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dự án The Centennial Quận 1 được thi công bởi công ty xây dựng lớn mạnh như thế chắc chắn sẽ đem đến nhiều tiện ích sống bất ngờ cho khách hàng.

Khách hàng cần biết những gì khi đầu tư dự án The Centennnial Quận 1? Những thông tin cần biết có tại: Căn hộ Quận 1 Phong Lê

Chủ đầu tư Alpha King mới ra mắt thị trường Việt Nam nên những thông tin xoay quanh tập đoàn này cần được quan tâm trước khi quyết định đầu tư.

The Centennial Quận 1 được thi công bởi đơn vị xây dựng uy tín

Dự án The Centennial được thi công bởi nhà thầu SCGDự chắc chắn sẽ mang đến những điều khác biệt, nổi bật cho không gian sống nhà bạn. Cư dân tương lai nơi đây sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án và đặc biệt có cơ hội trải nghiệm những giá trị cuộc sống tuyệt vời mà chủ đầu tư Alpha King đã kiến tạo nên. Không chỉ là nơi an cư hoàn hảo mà dự án còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn, đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ qua.

Căn hộ The Centennial đã và đang không ngừng Hot trên thị trường bất động sản quận 1 – SaleReal. Dự án xứng đáng là viên ngọc sáng giá trên thị trường mà khách hàng đang cần tìm kiếm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*