Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là ai?

Dự án Safira Khang Điền có vị trí quy hoạch nằm trong khu đất sạch rất ít trong thị trường Quận 9, dự án có vị trí đắc địa mang giá trị tiềm năng cao ở tương lai. Safira Khang Điền có vị trí đẹp, có chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh thì việc phát triển dự án đúng theo ý muốn và thiết kế nổi bật gây cho khách hàng sức hấp dẫn về dự án cần có một đơn vị thi công uy tín và chất lượng.

Dự án Safira Khang Điền có điểm mạnh thu hút khách hàng về nhu cầu mua ở lẫn khách hàng đầu tư có vị trí tiềm năng. Dự án mới của Khang Điền luôn mang đến cho thị trường Quận 9 thông tin http://canhoquan9.today/du-an/ chi tiết nhất về dự án mới Quận 9 nói chung và Thị trường Quận 9 nói riêng.

Vậy đơn vị nhà thầu của Safira Khang Điền là ai? Mời quý khách đọc bài viết sau đây để có thể hiểu thêm về Safira Khang Điền và tìm hiểu đơn vị nhà thầu dự án. Mong rằng sẽ giúp cho quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án Safira Khang Điền.

Thông tin nhà thầu Safira Khang Điền

Dự án căn hộ tầm trung Safira Khang Điền có chủ đầu tư Khang Điền đầu tư với nguồn vốn tự lực đặc biệt vững chắc. Đơn vị nhà thầu mà Khang Điền chọn làm đối tượng hợp tác xây dựng Safira Khang Điền có uy tín và danh tiếng là đơn vị thầu An Phong.

Dự án Safira Khang Điền là một dự án có thiết đặc biệt trẻ trung, không gian sống thoáng đãng rất phù hợp với khách hàng trẻ. Tìm hiểu không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/khong-gian-thoang-dang-tai-du-safira-quan-9/, những điểm cộng của dự án mới Khang Điền.

nha thau can ho safira

An Phong là một chủ thầu đã có nhiều thành công với nhiu lĩnh vực với kinh nghiệm xây dựng hơn 15 năm trong nghề. Đây là một đơn vị mà là một đối tác rất tin tưởng của các chủ đầu tư lớn tin tưởng, An Phong cũng là một đơn vị xây dựng top 10 đơn vị nhà thầu uy tín nhất hiện nay.

Thông tin về chủ đầu tư Khang Điền

Thương hiệu nhà Khang Điền với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển thành công hàng loạt các dự án và công trình lớn trong thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Các thành công từ các dự án mà chủ đầu tư Khang Điền đảm nhận đã gây dựng nên một thương hiệu uy tín về chất lượng  của dự án sau của Khang Điền.

Phân tích chi tiết chủ đầu tư căn hộ Safira qua bài viết của SaleReal Team, qua bài viết của chuyên gia khách hàng sẽ hiểu hơn về chủ đầu tư Khang Điền và những sản phẩm đã triển khai được khách hàng đánh giá cao có gì ấn tượng.

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền đã triển khai

Tên đầy đủ của chủ đầu tư này là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh nhà Khang Điền, hiện là một trong những Công ty chuyên về việc đầu tư các sản phẩm đầu tư bất động sản với nhiều phân khúc cao cấp ở thị trường Việt Nam.

Có rất nhiều các khu dự án đình đám, từng gây náo loạn bởi sự đẳng cấp và thiết kế của dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư tại Thị trường Quận 9. Các dự án gắn liền với thương hiệu nhà Khang Điền như:  Mega Village, Mega Ruby, Lucasta, Melosa Garden…

Mỗi dự án là một nét riêng biệt đi theo những chuẩn mực phong cách sống khác nhau, nhưng nhìn chung đều thành công rực rỡ và mang đến cho Khang Điền sức hút khó cưỡng đến từ sự uy tín.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*