Nhà phố Everde City Đức Hòa thiết kế xanh chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo của dự án Everde City mang hơi thở mới,không gian sống xanh, hiện đại cao cấp mà không dự án đất nền cao cấp nào có được.

Everde City

Everde City Tân Tạo không gian yên bình

dự án đất nền Everde City Banggiachudautu.vn là thương hiệu nhà ở cao cấp của Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo . Các dự án đất nền mang thương hiệu Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo được định vị. Sẽ phát triển thành những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi tọa lạc tại đắc địa. biệt thự Everde City Đức Hòa mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt trội . Và cũng cực kỳ tiện lợi lúc tiện lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, bệnh viện ……

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án đất nền nhà ở tại Long An đang rất thiếu. Nhiều quý khách thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án đất nền này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng phát triển thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không tưởng nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng. Nhà phố Everde City Đức Hòa mong chờ phát triển thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Nam của Long An . Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Nhà phố Everde City Đức Hòa đều được thiết kế mang lại không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Biệt thự Everde City Long An đẹp hài hòa

biệt thự Everde City Đức Hòa có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thông thoáng ánh sáng tự nhiên. Với sự đầu tư và thiết kế tỷ mỷ đến từng chi tiết có thể nói nhận định. Thiết kế phong cảnh Nhà phố Everde City Đức Hòa là ghép cảnh Nhà phố đẹp nhất khu vực huyện Long An .

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Nhà phố Everde City Đức Hòa lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay dự án giữa lòng Long An chất lượng 5 sao cao cấp Tiến độ chi trả Nhà phố Everde City Đức Hòa cũng khá linh hoạt. Giúp quý khách có thêm thời gian dự kiến tài chính. Người mua nhà sẽ tiến hành chi trả nhiều đợt.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn