Nên hay không khi đầu tư vào condotel Sunshine Marina Ha Long Bay

Dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Cháy, Hạ Long đang được xem là cơ hội đầu tư hấp dẫn mang lại lợi nhuận cao và rất can toàn có thể đầu tư lâu dài được các nhà đầu tư rất ưa chuộng và ráo riết tìm kiếm thêm cho mình những cơ hội mới.

Vậy nếu đầu tư dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Cháy có tiềm năng gì và nhà đầu tư có lợi như thế nào? Bài viết về condotel Sunshine Marina Hạ Long Bay chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin xoay quanh vấn đề này.

Tham khảo thêm video chia sẻ chi tiết Sunshine Marina Hạ Long:

Nên hay không khi đầu tư vào condotel Sunshine Marina Ha Long Bay

Đầu tư Sunshine Marina Hạ Long Bay đang được đánh giá cao bởi Lê Đình Phong là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất khu vực với những căn shophouse, biệt thự, khách sạn, condotel được mở bán rộng rãi mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2019 đang tạo nên cơn sốt trên thị trường dù chưa chính thức được ra mắt.

Tiềm năng dự án Sunshine Marina Hạ Long Bay như thế nào?

Đầu tiên phải nói đến dự án tại Bãi Cháy là sản phẩm đến từ thương hiệu Sunshine Group nổi tiếng trên thế giới. Đây là tập đoàn bất động sản trong Top 10 doanh nghiệp mạnh nhất trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua nhiều dự án và thời gian phát triển, Sunshine Group đã xây dựng được rất nhiều dự án quy mô và thành công gây được tiếng vang trong ngành bất động sản và chiếm được sự tin tưởng và thu hút của nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm về thông tin chủ đầu tư condotel Sunshine Marina Hạ Long Bay:

Sunshine Marina Ha Long Bay là dự án đầu tiên tại Quảng Ninh được đơn vị này phát triển. Tuy là dự án đầu tay nhưng với quy mô và số vốn đầu tư lớn cho thấy đây là bước đi vững chắc của một tập đoàn lớn chứ không phải là dự án thử nghiệm hay thăm dò thị trường.

Nếu đầu tư dự án này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự tan toàn bởi chủ đầu tư Sunshine sẽ đứng ra bảo hổ cho nhà đầu tư nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Điều thứ hai được SaleReal Team nhắc đến đó là vị trí rất chiến lược mang một ý nghĩa rất quan trọng thể hiện tâm và tầm của chủ đầu tư khi sở hữu cho mình được một trong những vị trí đẹp nhất còn lại tại biển Bãi Cháy. Đây là những lô đất cuối cùng trước khi Quảng Ninh chính thức ngừng cấp phép đầu tư xây dựng thêm bất cứ dự án nghỉ dưỡng nào trong tương lai. Chính vì thế dự án mới Sunshine Group được xem là cơ hội đầu tư mới cuối cùng mà bạn có thể tìm thấy.

Vị trí Sunshine Marina Hạ Long Bay rất đắc địa, dựa lưng vào núi với mặt tiền hướng biển có đường lớn đi qua. Đối diện là quảng trường và chuỗi tiện ích giải trí quy mô 214ha mang tên Sun World nổi tiếng hấp dẫn du khách gần xa.

phoi canh sunshine marina ha long bay

Điều thứ ba được đánh giá cao đó là thiết kế một khu nghỉ dưỡng 6 sao hướng đến một dự án mang tính biểu tượng cho ngành du lịch vịnh Hạ Long nơi hội tụ những tinh hoa đẳng cấp quốc tế là điểm dừng chân của những du khách thuộc giới thượng lưu có đời sống và nghỉ dưỡng xa xỉ.

Một tòa nhà cao 50 tầng được thiết kế lấy ý tưởng từ 2 cánh buồm lớn trên chiếc du thuyền đẳng cấp hướng ra biển lớn với những căn condotel và khách sạn cùng nhiều dịch vụ tiện ích chuẩn 6 sao là địa điểm hấp dẫn du khách lui tới và lưa chọn làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó những căn biệt thự và Shophouse bên dưới được thiết kế theo chiều cao hạ dần của sườn núi cũng là những sản phẩm tuyệt vời.

Tổng kết lại những đánh giá từ ledinhphong thì Sunshine Marina Hạ Long là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, một nơi đáng sống và là cơ hội đầu tư có 1 0 2 trong năm 2019 bạn không nên bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*