Máy bơm nước thả chìm Matra 3 pha công suất 1300w

Dòng máy bơm nước thải Matra tóm lại và sản phẩm máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Matra Quốc Tế nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn thị trường Việt Nam.  máy bơm bùn thải Thiết bị này được làm ra khắt khe, cao cấp theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. Khi khách mua sản phẩm tại công ty tất cả chúng tôi sẽ được cam đoan chính hãng và nhận hoàn chỉnh các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ) để đối chứng.

Trong thực tại hiện tại việc hưởng dụng một số máy bơm nước chuyên dụng vào công việc bơm nước thải được để mắt tới rộng rãi. Trên thị trường cũng có phong phú những hãng sản phẩm máy bơm chìm. Việc lựa chọn một sản phẩm hợp lý Hiện nay đã không có gì trở ngại khi Matra đã cho sinh ra hãng sản phẩm DX.

Đối với loại máy bơm nước thải Matra model DX thì có một vài thông số sau:

hãng sản phẩm máy máy bơm nước thải Matra dòng DX sử dụng thông dụng nhất vẫn là Model: DX100/2G được hưởng dụng cho bơm chìm nước thải, bơm hố móng vì qui hoạch toàn thân bằng inox nên khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường nước rất cao đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải

máy bơm chìm tsurumi

+ Model: DX 100/2G

+ Công suất: 1300W = 1.3kW

+ Điện áp: 1 pha/ 220V

+ Lưu lượng tối đa: 300 lít/ min

+ Cột áp tối đa: 9.8m

+ Họng xả: 50mm

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi 

+ Vật liệu máy bơm: thân, cánh, trục bằng inox

Với dòng DX của máy bơm chìm nước thải rất phù hợp cho sử dụng hộ gia đình khi gặp phải một vài rắc rỗi của nguồn nước thải nhà mình, công suất vừa phải, thiết kế thông minh, chắc chắn máy máy bơm nước thải Matra sẽ làm hài lòng.

Để đảm bảo khách hàng mua đúng sản phẩm của hãng Matra

Công ty Matra quốc tế có một số chính sách để khẳng định thương hiệu của người dùng nó là chính hãng với một số giấy tờ di chuyển kèm khi chúng ta mua hàng như: CO, CQ của sản phẩm, Test Report, Packing list, Tờ khai hải quan và đặc biệt là tem chống hàng giả của sản phẩm.

>> Tham khảo dòng sản phẩm khác bình áp lực varem 

thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*