Máy bơm bùn thải trong mùa lũ 2017

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa thiên nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra thường xuyên trên khắp địa cầu và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh những cơn mưa bất chợt kéo dài hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. một số thành phố nhỏ hơn như Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không tọa lạc trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận một số điểm ngập lụt từ năm ngoái.

>> máy bơm nước tsurumi 

Trong điều kiện như vậy hữu ích phải có biện pháp đối phó với tình trạng nước dâng lên ở sông ngòi, các con đường bị chìm trong biển nước và tình trạng tê liệt giao thông. Máy bơm chìm thoát nước của Tsurumi là một giải pháp không phức tạp để giải quyết tình trạng này.

Bơm chìm Tsurumi KRS-Series cho các công trình xây là máy bơm công suất lớn có lưu lượng tối đa 12m3/phút. Chúng có cách được hưởng dụng làm máy bơm thoát nước mưa bằng cách thay thế các kết nối ống qui định với đi đến mặt bích. Khi sử dụng như thế này, không hữu ích lập một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới như là biện pháp đối phó với lũ lụt. KRS-series dễ lắp đặt đặt và tháo dỡ, an toàn, độ chắc chắn cao và làm việc ổn định như máy bơm công trình thi công, làm cho chúng có tác động như một biện pháp phòng chống lũ lụt thiết thực.

KRS-series có nhiều model với đường kính xấp xỉ từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ khoảng từ 2,2 đến 22 kW,do đó chúng mình có cách chọn model phù hợp nhất với điều kiện của người dùng. Ngoài KRS – series, Tsurumi còn đáp ứng nhiều máy bơm thoát nước có cách tăng gấp đôi như là biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách thay đổi đi đến mặt bích.

>> máy bơm trục ngang giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra

Máy bơm của Tsurumi được thiết kế dây cáp chống thấm và phốt cơ học 2 mặt đá SiC. một vài máy bơm công suất lớn cũng được thiết kế dựa nguyên tác này để đảm bảo cho máy làm việc ổn định và có độ bền tuyệt với.

Hãy liên hệ với Matra Quốc tế để chắc chắn Quý vị được mua hàng mới và chính hãng. Vui lòng gọi đối với công ty chúng tôi qua điện thoại: 0124.761.8888 hoặc email kinhdoanh8@csvietnam.com để nhận được tư vấn và báo giá trị.

Giới thiệu qua về máy bơm nước

Tên sản phẩm: Máy bơm bùn KRS 822
Công suất : 22 Kw
Điện áp : 380V
Tần số : 50 hz
Cấp cách điện : F
Cấp an toàn : IP55
Lưu lượng : 5.3m3/p
Cột áp : 34.8m

>> Xem thêm máy bơm hố móng tsurumi giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*