Masteri An Phú tuyệt nhất khu vực công viên rộng uy tín chất lượng

ban can ho Masteri An Phu tuyệt nhất khu vực, sản phẩm tốt phong cách sống resort. Dự án thiết kế tiện lợi, toạ lạc tại đường Xa Lộ Hà Nội số 175 đầy đủ thông tin. Dự án Masteri An Phu sang trọng hiện đại, thuộc quận 2 phường An Phú công viên rộng. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất. Khu dự án Masteri An Phú say mê bất tận, đầu tư bởi Thảo Điền Investment uy tín chất lượng. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Masteri An Phú sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Căn hộ Masteri An Phú, phong cách sống resort. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến.

Bán Masteri An Phú thiết kế tiện lợi. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Masteri An Phú. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Masteri An Phú thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

Bán căn hộ Masteri An Phú, đầy đủ thông tin. Masteri An Phú với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ.

Căn hộ Masteri An Phú, sang trọng hiện đại. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

Bán căn hộ Masteri An Phú, say mê bất tận. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Masteri An Phú đang chào bán với giá hấp hẫn.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)903191286 – Gia Khánh Land phân phối dự án bất động sản Masteri An Phú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*