Mạng lưới tiện nghi riêng biệt ở mỗi tòa chung cư của dự án bất động sản Empire City

Du an Empire có tổng S hơn 17 hecta, mật độ xây dựng khá thấp chỉ 40%, phần còn lại dành riêng cho không gian cây cối và các tiện ích. Trên 2000 m2 của công trình được xếp đặt làm công viên xanh tươi sinh thái, cư dân ở dự án bất động sản Empire City có thể hòa mình vào tự nhiên sau 1 ngày lao động mệt nhọc, cùng tập thể thao, cùng vui đùa với trẻ em và có các buổi tiệc ngoài trời… Những tiện ích được chuẩn bị bao gồm hồ bơi cho trẻ nhỏ và người lớn, khu vực thư giãn bên bể bơi, sân vườn, hồ tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm, khu shopping, siêu thị, coffee shop….

Cư dân sẽ được tận hưởng hương vị ẩm thực khắp mọi miền xen lẫn vị mặn mòi của làn gió biển trong khung cảnh Phú Quốc thơ mộng tại nhà hàng InterContinental Phú Quốkhi Vào đây. Không gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn với những bản nhạc du dương và chăm sóc sắc đẹp bên hồ sen yên bình như tại khu spa dựán Condotel InterContinental Phú Quốc.

Chung cư quận 2 sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời mà một Chung cu quan 2 đem lại.

Thu Thiem Empire City

Nhằm đem đến cuộc sống tốt nhất cho tất cả các dân cư của Empire City, ngoài các mạng lưới hạ tầng tiện ích dịch vụ hoàn mỹ chung, nhà đầu tư còn chủ trương phát triển hệ thống tiện nghi riêng ở từng tòa căn hộ giúp mọi người dân thấy dễ dàng, thư thái và tiện ích nhất lúc sống tại đây. Đặc biệt, mọi tiện ích được xây dựng đều sẽ bảo đảm chuẩn thế giới 5 sao, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu trong vùng.

Nhà đầu tư bố trí 1 chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Chú ý rằng diện tích đậu xe thuộc quyền sở hữu và điều hành của nhà đầu tư, người mua căn hộ sẽ thuê lại chỗ đậu xe từ Chủ đầu Tư. Trong tình trạng người mua căn hộ muốn có nơi đậu xe riêng, họ có thể trả thêm cho nơi đậu xe riêng biệt này. Nếu không, việc đậu xe sẽ được sắp đặt theo thứ tự ưu tiên người tới trước được phục vụ trước. Ngoài ra, nhà đầu tư Empire City Quận 2 cũng lưu ý đến vấn đề an ninh và đảm bảo chất lượng sinh sống tốt nhất cho người dân của mình với hệ thống an ninh được bảo đảm 24/24 dưới sự theo dõi của Camera an ninh lắp trên toàn khu vực.

Bên cạnh hệ thống tiện ích chung hoàn hảo, ở từng tòa nhà còn là 1 mạng lưới tiện ích riêng, tiểu biểu như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng một: phòng vui chơi trẻ con, phòng tập thể thao, vườn cây cảnh, tiểu cảnh nước, thác nước, sảnh lễ tân, phòng giải trí, phòng đa tính năng, phòng chiếu phim, phòng vệ sinh nam/nữ.

Tầng 2: bể bơi tiêu chuẩn 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm thư giãn bên hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi kế hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ cùng phòng tắm hơi.

Tầng bốn: khu vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng năm: bể bơi tiêu chuẩn dài 25m, hồ bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi kế bể bơi, khu vực nghỉ ngơi kế hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ có ghế ngồi nghỉ ngơi, tiểu cảnh nước, phòng vệ sinh nam/nữ, khu vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là dân cư của Empire City bạn sẽ không còn phải lo lắng gì với tất cả nhu cầu thiết thực mỗi ngày trong đời sống của mình, toàn bộ đều sẽ được đáp ứng 1 cách mau chóng và đẳng cấp nhất ngay xung quanh khu vực chung cư của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*