Lựa chọn vị trí vàng Empire City để đầu tư

Empire City cùng với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, Thủ Thiêm đang dần khẳng định vị trí của mình trong là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế, là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí của Thành phố. Có thể nói rằng, với những gì đâng có hiện nay, Empire City Thủ Thiêm sẽ là miền đất hứa – nơi thiên đường cho sinh sống và làm việc. Tại sao lại chùn bước trước sự lựa chọn mang tính tối ưu như vậy?

Có thể bạn quan tâm dự án Empire CityDự án Empire City một dự án mang tầm vóc quốc tế

Can ho Diamond Island có thể làm việc ở trung tâm hay bất kỳ nơi đâu trong thành phố Hồ Chí Minh mà vẫn có thể sinh sống tại Diamond Island.

phoi canh can ho empire cityVị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Khu đô thị Thủ Thiêm tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn, là một trung tâm hiện đại và mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lí vô cùng thuận lợi, Đối diện Trung tâm Quận 1, cách trung tâm Sài Gòn chưa đến 3 phút đi xe, và cách trung tâm hành chính Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 chưa đầy 5 phút đi xe . Thật là một điểm dừng chân lí tưởng cho những người làm việc trung tâm thành phố. Chỉ cần vài bước chân mỗi ngày là có thể đến được nơi làm việc, không gây ô nhiễm môi trường và rèn luyện sức khỏe.
Dự án tòa tháp Empire City Thủ Thiêm với quy mô là 14,5 ha, diện tích khu Tháp quan sát là 8,7 ha – thuộc khu chức năng 2B khu đô thị mới Thủ Thiêm. Tổng vốn đầu tư lên đến 1,2 tỉ USD. Nói đến đây, thực sự không thể không nhắc đến Thủ Thiêm và sức công phá ngầm của nó so với các dự án quy mô khác. Cụ thể hơn, Thủ Thiêm được mong đợi là tòa nhà cao nhất Việt Nam vơi 68 tầng cùng kiểu dáng độc đáo, mới lạ.
Hãy cùng hòa vào nhịp sống sôi động của thành phố vởi phong cách đặc trưng nhất khi đắm mình vào Empire Thu Thiem_ một trải nghiệm không thể nào quên. Khu đô thị Thủ Thiêm bao gồm 8 khu chức năng, khu 2 là khu phức hợp với các chức năng thương mại, dân cư và thể thao, giải trí.
Và dĩ nhiên, ta không thể nào không nói đến những tác động tích cực của Empire Thu Thiem lên đời sống người dân. Hnagf ngàn công việc đươc tạo ra và cung cấp cho ngượi lao động. Đời sống vật chất và tinh thần được nâng cao một cách rõ rệt.

Mỗi một sự lựa chọn đúng đắn sẽ cho bạ một trải nghiệm tuyệt vời! Tất cả là quyết đinh của bạn mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*