Long Thành Central đất nền dự án qui mô đậm phong cách

dự án đất nền Long Thành Central Đồng Nai thiên đường xanh tọa lạc số Xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi được đánh giá là vị trí trung tâm đắc địa phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đồng Nai. Và là dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm trong khu đô thị Long Thành Central . Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

Long Thành Central

Dat Nen Long Thanh

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Thành Central Long Thành Central dự án qui mô

tọa lạc tại địa điểm “vàng” – Xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tuyến đường được xem như là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đồng Nai. Khi nó được ví như “sợi dây” kết nối chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Khu dự án Long Thành Central Long Thành Central đang tọa lạc tại Xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Thành Central nằm trên tuyến đường kết nối linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Đồng Nai. Tọa lạc ngay gần các trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Đồng Nai; tọa lạc tại mặt đương của trục Sân Bay Long Thành, Bình Sơn, Trảng Bom, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân thể dục Long Thành.

Không chỉ có các tổ hợp trường học, phòng khám, trung tâm y tế mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được đáp ứng tốt nhất. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại vị trí Long Thành Central Đất Nền Sổ Đỏ.

Nhà phố Long Thành Central đậm phong cách

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Thành Central là tổ hợp gồm 23.340 m2, cung ứng cho thị trường 169 lô, diện tích trung bình 100m2, kích thước 5m x 20m, Mật độ xây dựng: 80%, chiều cao tối đa là 4 tầng, Biệt thự vườn 28 lô, diện tích trung bình khoảng 220 m2, kích thước 10m x 20m, mật độ xây dựng 50%.. Tại đây, cư dân có nhiều quyết định với đất nền từ 5m x 20m bố trí nhà phố và biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bên cạnh đó, Khu dự án Long Thành Central Long Thành Central còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với hầu hết hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… KH của Khu dự án Long Thành Central Long Thành Central có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-tai-thanh-pho-quy-nhon-binh-dinh/

Hơn thế nữa, Khu dự án Long Thành Central Long Thành Central luôn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ phía KH bởi từ trước đến nay các dự án đất nền biệt thự và nhà phố đến từ Đất Nền Phân Lô luôn có chất lượng rất là lý tưởng từ thiết kế, chất lượng cho đến hệ thống tiện ích. Tất cả đều mong muốn đem đến cho KH những Đất nền chất lượng nhất, hài lòng nhất. Hiện tại, Khu dự án Long Thành Central Long Thành Central chỉ còn duy nhất 80 căn chưa ra mắt. Nếu KH chú ý dự án đất nền biệt thự và nhà phố và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Thông tin tại: dự án cantavil