Lợi thế vàng cho vị trí vàng Chung cư The Sun Avenue Novaland Group

An cư rồi mới lập nghiệp – câu nói đúc rút kinh nghiệm sâu sắc của ông cha ta từ ngàn đời. Và chung cư The Sun Avenue – điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

The Sun Avenue

Khu căn hộ cao cấp The Sun Avenue khu vườn yên tĩnh

Chưa hết đây còn là chốn bình yên kết nối cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một Thủ Thiêm, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các Cty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án bất động sản khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. Cùng chung nhận định với đơn vị phân phối, đại diện CĐT dự án bất động sản đánh giá thêm: Nói về địa điểm “ đắc thủy, vượng sơn” của Chung cư The Sun Avenue Novaland Group, đầu tiên cần phải nhắc tới vị thế của dự án căn hộ chung cư. Nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều tuyến đường lớn như đường Mai Chí Thọ, Lương Đình Của, Đồng Văn Công và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Từ Chung cư The Sun Avenue Novaland Group, cư dân có thể thuận lợi kết nối tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn.

Ở vị trí chiến lược hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một địa điểm xuất sắc để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. cùng với đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp: hai bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.Các chuyên gia bất động sản nhận định phía Đông, Đông thành phố sẽ trở thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động. Chính sách quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực phía Đông Sài Gòn sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. cùng với đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, SVĐ quốc gia, trung tâm thương mại Big C, Metro,… đặc trưng hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng hiện đại đưa Tây Sài Gòn thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

Căn hộ The Sun Avenue sống hiện đại

Với dự án bất động sản thiết kế nội thất khu chung cư The Sun Avenue. được các kiến trúc sư mang đến sự hiện đại và trang nhã, cho tổng thể toàn bộ không gian chung cư hạng sang. Với thiết kế này ánh sáng trắng và vàng dịu được sử dụng tối đa để luôn đem lại sức mới cho căn hộ, cũng như sự kết nối giữa không gian chính là bếp và phòng khách với nhau. Và chính sự lựa chọn sàn gỗ với màu vàng sáng cũng làm cho căn phòng trở thành môi trường xung quanh hơn rất nhiều. Thiết kế Nhà mẫu Chung cư The Sun Avenue Novaland Group đã thỏa mãn mong muốn của quý khách và người kiến trúc sư đã được CĐT đánh giá rất cao. và sẽ là sự tự hào của những quý khách lựa chọn căn hộ lơi đây. Trong nội khu Chung cư The Sun Avenue Novaland Group, CĐT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án căn hộ chung cư. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ kết nối với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Tìm hiểu thêm Chung cư The Sun Avenue Novaland Group tại: các dự án căn hộ chung cư quận 2

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng Chung cư The Sun Avenue Novaland Group sẽ trở thành dự án bất động sản hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự lựa chọn xuất sắc cho quý khách đang tìm hiểu mua nhà ở. Chủ đầu tư của Chung cư The Sun Avenue Novaland Group là Novaland Group có nhiều năm kinh nghiệm trông mong sẽ đem lại một sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là lựa chọn xuất sắc dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để lựa chọn nơi đây là nơi đầu tư, định cư cho tương lai thịnh vượng.

Tìm hiểu thêm