Lợi ích khi đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Với các yếu tố như tiện ích, an ninh, tiến độ thanh toán kéo đài, đa dạng lựa chọn , thuận tiện để ở, dễ bán, cho thuê…, Safira Khang Điền là điểm đến đầu tư hấp dẫn khiến nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền ngay giai đoạn này hay không ?  Tìm hiểu ngay những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi rót vốn đầu tư vào  dự án đẳng cấp Quận 9 này.

“Thị trường căn hộ Quận 9 chưa  bao giờ hết sốt bởi các dự án đẳng cấp liên  tục được xây dựng, biến nơi đây trở thành “miền đất hứa” cho giới đầu tư bất động sản. Trước thông tin mở bán dự án Phú Hữu Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền được chia sẻ trog bài viết của SaleReal Team, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng giữ cho mình một cơ hội vàng đầu tư căn hộ Safira giữa thời điểm “nóng.”

dau tu can ho safira

Vì sao nên đầu tư căn hộ Safira

Dự án Safira Phú Hữu Quận 9  là mức giá phù hợp và khách hàng có thể đầu  tư với nguồn vốn nhỏ. Mỗi căn hộ của khu dự án Safira có giá bán dự  kiến chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/ căn hộ – một mức giá có thể phù hợp với rất nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án thanh toán theo tiến độ từ 24-36 tháng hoặc chỉ cần thanh toán trước 30  – 35% giá trị căn hộ, phần còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ nguồn vay trong dài hạn. Vì vậy, tính ra, khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 nguồn vốn nhỏ cũng có cơ hội để sở hữu ngay cho mình một căn hộ Safira.

vi tri du an safira

Ưu điểm thứ 2 khi đầu tư căn hộ Safira Quận 9 là giá trị sở hữu lâu dài. Là một kênh đầu tư bất động sản tiềm  năng nhưng căn hộ Safira Khang Điền được đánh giá là rất an toàn và hiệu quả với bảo chứng vững chắc từ sự uy tín của thương hiệu chủ đầu tư Khang Điền, bằng chính giá trị của căn hộ với sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn và khả năng gia tăng giá trị nhờ động lực của thị trường.  

Lễ vinh danh công ty Khang Điền : https://nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/20-thuong-hieu-bat-dong-san-tieu-bieu-duoc-vinh-danh-20180125173129656.htm

“SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 ra sao  ? Những dự án Quận 9 nào nên đầu tư thời điểm này ? Thông tin dự án và những vấn đề xoay quanh các dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu ở đâu để chính xác và cụ thể nhất: http://canhoquan9.today/du-an/, tìm hiểu các dự án mới Quận 9 của những chủ đầu tư uy tín.

Tham  khảo ngay chuyên mục Du an canhoquan9.today do các chuyên gia SaleReal tổng hợp và phân tích để đầu tư hiệu quả và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.”

Đầu tư căn hộ Safira là kệnh đầu tư sinh lời kép cho thế hệ tương lai với tài sản thừa kế đẳng cấp. Trong khi đó, khách hàng vẫn có thể thu được dòng tiền đều đặn từ việc khai thác cho thuê đều rất hiệu quả. Nếu so sánh với lợi nhuận từ việc đầu tư vàng, chứng khoán hay tiền gửi tiết kiệm thì căn hộ Safira Khang Điền có thể đem lại  nguồn lợi nhuận cao hơn hẳn.

Tiện ích Safira Khang Điền có gì nổi bật

Hệ thống tiện ích đầy đủ cùng không gian sinh thái xanh giúp Safira Khang Điền Quận 9 nhân đôi sức hút. Để đánh giá về khả năng sinh lời  của một khu căn hộ thì hệ thống tiện ích và không gian sống là yếu tố tiên quyết để khách hàng lựa chọn. Safira Khang Điền không những sở hữu trọn vẹn môi trường sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng khi được bao bọc bởi những mảnh xanh xung quanh mà còn  có những dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp và đầy đủ. Điều này sẽ góp phần giúp cho khu dự án thu hút được khách hàng chọn mua hoặc thuê căn hộ để ở .

tien ich safira khang dien

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Khu vực Quận 9 hạ tầng giao thông được tập trung phát triển, tiềm năng tăng giá rõ ràng vi thế đầu tư căn hộ Safira giải pháp nên xem xét. Bên cạnh đó, khách hàng nên tìm hiểu đầu tư cho thuê dự án Safira chia sẻ qua bài viết : Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền liệu có khả thi, đối tượng khách hàng sẽ thuê căn hộ mới Khang Điền.

Đặc biệt, với tiến độ xây dựng thần tốc và chất lượng tiêu chuẩn, các tòa căn hộ tại Safira Phú Hữu đang dần lộ diện và sẽ sớm tạo nên một khu đô thị đẳng cấp cho cư dân. Như vậy, các nhà đầu tư không phải chờ đợi quá lâu để chờ nhận căn hộ và bắt tay vào khai thác cho thuê sinh lời, quay vòng vốn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*