Khu dự án cao cấp The Centennial Ba Son quận 2 Đầu tư 1 sinh lời 3

Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com được mệnh danh là dự án vàng tại khu vực cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh thị Tp. Hồ Chí Minh, khu dự án cao cấp The Centennial Ba Son quận 2 mở ra trang sử mới hiện đại và đẳng cấp hơn cho BĐS cao cấp.

The Centennial Ba Son

Dự án chung cư The Centennial Ba Son Alpha King xu hướng đẳng cấp

vietcomland.com sở hữu một vị trí chiến lược tại Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, một trong những mảnh đất “Vàng” có vị trí phía Đông Tp. Hồ Chí Minh với tiềm lực rất phát triển về kinh tế vượt bậc trong những năm gần đây. Từ địa điểm của dự án chỉ mất từ 5 đến 20 phút tới các quận trung tâm thành phố và sân bay. Căn hộ chung cư hạng sang The Centennial Ba Son có vị trí xây dựng phía của ngõ Đông của Tp. Hồ Chí Minh, nằm trên các tuyến đường Tôn Đức Thắng đảm bảo giao thông di chuyển thuận tiện. Dự án căn hộ chung cư cũng rất gần trung tâm hành chính, trường quốc tế, Siêu thị…

Khi sinh sống tại Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com, cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Hơn thế nữa, các căn hộ cao cấp tại

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

còn sở hữu cả các mặt đường rất là thoáng đãng với khả năng di chuyển thuận tiện nên việc di chuyển tới các khu vực liền kề cũng rất là thuận tiện.

Khu dự án cao cấp The Centennial Ba Son gần bên sông

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng địa cầu đã thiết kế các Căn hộ chung cư hạng sang The Centennial Ba Son vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Đơn vị cung cấp gói nội thất đẳng cấp cho khu dự án cao cấp The Centennial Ba Son quận 2 với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở nên rạng rỡ, kiêu sa đem tới một không gian sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Luôn được biết đến là một CĐT “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. cùng với nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, CĐT luôn gắng sức cung cấp đúng lộ trình bàn cao và cam đoan sinh lời hấp dẫn. Trong tháng vừa qua, CĐT đã chính thức công bố khu dự án cao cấp The Centennial Ba Son quận 2 cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/