Không gian xanh tại căn hộ Đảo Kim Cương

Từ xưa đến nay, con người với thiên nhiên là 2 nhân tố không thể tách rời có mối quan hệ mật thiết với nhau. Không gian xanh mang lại cho con người một không khí trong lành, thoáng đãng, nhất là khi môi trường thành thị ngày càng trở nên chật chội tấp nập nhà san sát… Chính vì vậy CĐT dự án Đảo Kim CƯơng đã thấy được tầm quan trọng của không gian xanh và đầu tư vào dự án Đảo Kim CƯơng với 85% diện ích dành cho không gin và môi trường sống xanh.

Quý khách hàng quan quan tâm về thị trường Căn hộ ven sông Quận 2 và môi trường sống tại đây có thể xem thêm bài viết đánh giá của SaleReal. Ngoài căn hộ Đảo Kim Cương đang được xây dựng thì còn rất nhiều dự án Chung cư cao cấp Quận 2 sắp được ra mắt thị trường trong thời gian tới. Tham khảo thêm các dự án đó tại : canhoquan2.today

Không gian sống an lành tại Đảo Kim Cương

Từ khi sinh ra bất kỳ ai cũng đều ý thức được tầm quan trọng của không gian xanh. tại dự án Đảo Kim CƯơng cũng vậy không gian xanh mang lại những lợi ích gì cho cư dân:

Làm sạch không khí trong dự án: Không gian xanh từ dự án Đảo Kim CƯơng giúp cân bằng cacbon và oxy, có tác dụng lọc bụi rất tốt, giúp cho bầu không khí và môi trường sống tại đây trở nên trong lành thoáng mát hơn rất nhiều.

dao kim cuong khong gian song xanh

Cải thiện môi trường đô thị: Cây xanh sẽ có tác dụng làm giảm đi sự oi bức của cái nắng mùa hè,giữ ẩm cho không khí. Tạo nên môi trường thực sự an lành và thoải mái.

Loại bỏ tiếng ồn: Với lượng xe cộ và máy móc như Sài Gòn hiện nay thì việc đến với một nơi tràn ngập không gian xanh bạn có thể cảm nhận không gian yên bình, thoáng đãng, tránh xa những ồn ào, tấp nập, khói bụi nơi đô thị luôn là nhu cầu vô cùng lớn.

Đảo Kim Cương tăng giá mạnh cùng cầu Thời Đại thông tin tổng hợp từ vietnambiz.vn

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Là dự án đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ thị trường với 6 tòa tháp đã được bàn giao và đang trong quá trình xây dựng, khi đi vào hoạt động chắc chắn dự án sẽ nhận được nhiều thành công và là Dự án tại Quận 2 nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Dành cho khách hàng quan tâm: Tiến độ dự án Đảo Kim Cương của chuyên trang http://canhoquan2.today/tien-xay-dung-du-dao-kim-cuong-quan-2-da-den-dau/ sẽ giúp quý khách nắm được tiến độ xây dựng dự án Kusto Home và những dự án hạ tầng, dịch vụ tiện ích triển khai xung quanh trong khu vực.

Không gian xanh tại căn hộ Đảo Kim Cương

Tại dự án Đảo Kim Cương không gian xanh mang lại bầu không khí trong lành khiến cho cư dân tại đây có cuộc sống dễ chịu hơn, làm việc tốt hơn, và tránh được các bệnh tật liên quan đến đường hô hấp.

dao kim cuong diem hap dan

Theo nghiên cứu được xuất bản tại Journal of Arboriculture của Tiến sĩ Kathleen L. Wolf – Đại học Washington đã cung cấp:” người tiêu dùng đánh giá cao những khu mua sắm gắn liền với cây xanh, cụ thể người tiêu dùng sẵn sàng trả cao hơn 11% đối với hàng hoá và dịch vụ trong khu kinh doanh có cảnh quan xanh so với khu kinh doanh không có tiện ích này. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng cảnh quan dọc theo các tuyến đường dẫn đến đến các khu thương mại của Đảo Kim CƯơng cũng gây ảnh hưởng tích cực đến nhận thức của người tiêu dùng”.

Thiết kế căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương cũng chính là điều mà khách hàng nào khi sở hữu cũng đều quan tâm SaleReal sẽ phân tích thiết kế qua canhoquan2. Thị trường Chung cư cao cấp Quận 2 giai đoạn 6 tháng cuối năm đã và đang có nhiều biến động. Theo Đánh giá bởi SaleReal chắc chắn dự án Đảo Kim CƯơng ra mắt trong giai đoạn này sẽ hết hàng nhanh chóng, Tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang: canhoquan2.today, những nét mới của thị trường và những dự án căn hộ Quận 2 đang hot hiện nay và sản phẩm chuẩn bị mở bán cuối năm 2018.

Không gian xanh giúp hạn chế tối đa sự tiêu thụ năng lượng

Không gian xanh giúp ngăn chặn sự hấp thụ năng lượng từ ánh nắng mặt trời giảm bớt những ánh nắng gay gắt và tạo bóng râm mát vào mùa hè. Với thiết kế tận dụng ánh sáng và không khí cùng gió tự nhiên sẽ giúp cho cư dân giảm thiểu được nguồn điện năng tối thiểu góp phần bảo vệ môi trường sống.

Xung quanh không gian Căn hộ cho thuê đảo kim cương có đến 85% diện tích là cây xanh,điều này sẽ giảm được việc sử dụng máy điều hòa, quạt làm mát, sẽ tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ,và nhất là tiết kiệm đến 25% năng lượng cho làm mát và sưởi ấm vào mùa đông.

Khi xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá thì không gian sống ngày càng bị ảnh hưởng với những toà nhà cao tầng xếp sát nhau. Chính vì vậy, nhu cầu tìm một không gian sống thoáng đãng, được hoà mình vào với thiên nhiên được cư dân nâng cao và vô cùng chú trọng. Căn hộ cho thuê đảo kim cương là một nơi sống hoàn hảo cho cuộc sống thiên nhiên, với toàn bộ mảng xanh bao phủ chắc chắn nơi đây sẽ mang lại cuộc sống như mơ ước và hấp dẫn nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*