Khách hàng mà dự án SaiGon Sports City quận 2 hướng đến là ai ?

Quận 2 tọa lạc ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, trên tả ngạn sông Sài Gòn, trải qua công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa mà quận nhanh chóng thu hút được nguồn vốn khổng lồ từ các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

1 trong các dự án được chú tâm nhất trong những tháng cuối năm 2017  là SaiGon Sport City. Sở dĩ dự án này thu hút được đông đảo sự quan tâm do đó là vì nó mang nhiều điểm đặc biệt mà không phải dự án nào cũng sở hữu được.

Với nên đâu tư vào dự án này hay không vẫn còn là 1 câu hỏi lớn với những nhà thầu, NĐT. Và để mang được câu trả lời thì trước tiên một vài khách hàng cần biết đến một số tin tức dưới đây.

Dự án Keppel Land Quận 2 đánh giá chuyên sâu với nhiều thông tin hữu ích khi đầu tư bởi Le Dinh Phong. SaiGon Sports City chung cư cao cấp nổi bật trong năm 2018 đang được nhiều khách hàng tìm hiểu và đặt mua ngay thời điểm này.

sở hữu rất nhiều nhân tố dẫn đến việc đây là dự án được nhiều người quan tâm nhất giai đoạn này như: diện tích rộng lớn (64 ha với 3.900 căn hộ), vị trí thuận lợi (nằm trên ngoài đường gần ở nút giao thông hướn lên con đường cao tốc), môi trường sống trong lành và thân thiện sở hữu môi trường và rất nhiều tiện ích khác nữa. Tuy nhiên, có lẽ nguồn gốc lớn nhất, thuyết phục nhất để dự án này hót đến vì vậy là do với sự đầu tư của 2 ông lớn: Chiap Hua và Keppel Land.

danh gia can ho saigon sports city

Ai sẽ lựa chọn căn hộ SaiGon Sports City phân tích tiềm năng và tư vấn khách hàng bởi Phong Lê, xem ngay : http://ledinhphong.vn/ai-se-lua-chon-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/

Giá bán và những chính sách bán hàng của căn hộ Quận 2 sẽ có giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc cập nhật đầy đủ thông tin dự án.

Keppel Land là 1 tập đoàn nhà đất mang tiếng ở phân khúc Châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á như: Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam… Trụ sở chính của tập đoàn này tọa lạc tại Singapo. Keppel land là tập đoàn đầu tư nhận được nhiều giải thưởng quốc tế lớn trong lĩnh vực xây dựng.

Căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

Tại Việt Nam thì Keppel Land là 1 NĐT rất là uy tín với 18 dự án bất động sản và tổng đầu tư ước tính lên đến dao động 2 tỷ USD. Một vài dự án mà Keppel Land đã đã đi vào hoạt động gồm có: biệt thự Riviera, Riviera Cove, Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Palm Garden tại TP.HCM, Tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu, The Estella (giai đoạn I), Saigon Centre giai đoạn I.

Ngoài ra thì hiện tại Keppel Land đang tiếp tục thi công các sự án như: Saigon Centre giai đoạn II, III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc tại TP.HCM, Riviera Point (Giai đoạn IA).

hồi sinh dự án khu thể thao Rạch Chiếc bất động sản khu Đông lại tăng giá. Căn hộ Quận 2 ledinhphong.vn tổng hợp các dự án Quận 2 sở hữu nhiều tiềm năng đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao nên đầu tư.

cho nên, sở hữu các gì đã và đang làm được thì sở hữu thể thấy là doanh nghiệp cổ phần Keppel Land là 1 NĐT đáng tin cậy. Chính vì vậy, những nhà đầu tư BDS có thể hoàn toàn yên tâm lúc ông lớn này là người “đỡ đầu” cho dự án Saigon Sport City.

các NĐT phân tách dự án Saigon Sport City như thế nào?

phần lớn một vài nhà đã và đang đầu tư dự án Saigon Sport City đều cho rằng đây là một dự án dễ sinh lời và với tiềm năng lớn trong tương lai.

Không phải tự dưng mà những NĐT lại với phân tách vì vậy, trọn vẹn các phân tích đấy đều được dựa trên thực tại một vài điểm cộng của dự án. Cụ thể như:

ngày nay, phần đông quỹ đất ở thành thị Hồ Chí Minh đều đang bị thu hẹp nên một số dự án mang khuôn viên xanh là một số dự án đang rất được hứa hẹn và dự án Saigon Sport City đã làm được điều đấy.

Đánh giá giá bán căn hộ của Keppel khi tung ra thị trường : So sánh giá bán căn hộ SaiGon Sports City quận 2 so với các dự án cùng phân khúc

toàn bộ một số tiện ích ở đấy đều được Kepple Land đầu tư, chăm chút rất kỹ lưỡng như: sân tennis quy mô lớn, hồ bơi cao cấp quốc tế, hội trường thể thao vô cùng hoành tráng…Vì vậy, trong tương lai lúc những khuôn viên công cùng bị thu hẹp thì đây sẽ là nơi chính để rèn luyện sức khỏe. Từ đó mà giá trị của các căn hộ ở đấy sẽ được nâng lên 1 tầng cao mới và mang lại nhiều lợi nhuận cho NĐT.

khi đầu tư vào dự án Saigon Sport City thì một số nhà đầu tư không cần phải quá bận tâm về vấn đề thời gian ngâm vốn bởi CĐT Keppel Land hết sức uy tín và lớn mạnh nên chắc chắn dự án sẽ được tiến hành một phương pháp nhanh lẹ.

sở hữu những tin tức ở trên thì đảm bảo khách mua đã với câu trả lời cho việc chọn lọc đầu tư dự án Saigon Sport City rồi đúng không nào. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để mang về cho mình thật nhiều lợi nhuận nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*